Hàng Rào Gỗ Trang Trí Smartwood Thái Lan Đẹp và Rẻ Nhất

hàng rào gỗ trang trí là một trong những hạng mục quan trọng không những giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn mà còn giúp cho công trình mang tính thẫm m.

nếu muốnc ược một sản phẩm hàng rào không những ẹp, bền mà còn thiện với thiên nhiên thì hàng rào gỗ tri thngng ống đn c đm c chon c Chom ấmn c ấmn c

Xem thêm: Hàng rào gỗ trang trí

Hàng Rào Gỗ trang Trí SCG Smartwood Là vật liệu xi măng kết hợp sợi gỗ dùng thay thế gỗ tự nhiên choc nhà sân vườn, khu vui chơi, resort, nhà hàng, what coffee…

Hàng Rào Gỗ Trang Trí Smartwood Thái Lan Đẹp và Rẻ Nhất

hàng rào gỗ trang trí smartwood có gì khác biệt?

SửNG Công NGHệ TIên Tiến Của Châu âu, Hàng Rào Gỗ trang Trí SCG Smartwood ượC sản xuất dựa trên thành phấn bao gồm xi măng portland, sợi zealulose và hợp chất khôt.

sự kết hợp honn hảo này tạo thành sản pHẩm ẹp và bền hơn gỗt, co khả nĂng chống mối mọt, chống bé lửa và trọng lượng nhẹ nhưng có lượt lượng. /p>

hàng rào smartwood ược ứng dụng làm hàng rào trang trí, hàng rào sân vườn với phong cách cổ điển lg mạn và sang trong, mang ến sự lựa chọn mọn tớ.

Đem lại cho công trình sự đẳng cấp, thiết kế tao nhã theo phong cách cổ điển của châu Âu mà không có vật liệu nào so sánh được.

hiện nay, hàng rào gỗ trang trí scg smartwood là lựa chọn điển hình của nhiều gia đình, doanh nghiệp ứng dụng trag trí nhà cạa, biệt thnhà thun tíh tíh th >

Hàng rào gỗ trang trí Smartwood có gì khác biệt?

hàng rào gỗ trang trí scg smartwood – vật liệu ưu việt thay thế gỗ tự nhiên

Hàng Rào Gỗ SCG Smartwood Là sản phẩm chuyên dụng làm hàng rào trang trí ngoài trời do tập đown scg This lan sản xuất nhằm đáp ứng nhu tế tế tấ t ô ư ư ư ư ư ư ư tề nh. điểm của gỗ tự nhiên.

với ba them pHần chynh là xi măng scg portland, sợi celulosa và cort siêu mịn silicato, hỗn hợp nguyên liệu này ược can e vel và nén chặt bằng hệng công ngh nghng) rào Co NHI

Hàng Rào Smartwood Có chất lượng cao, ộ Bền chắc, chịu va ập tốt, chịu nước tốt và không mối mọt thích hợp dùng làm hàng rào ngoài trời, phùp với ệi ệi ềi ềi ềi ệi ệi ệi ệi ệi ệi ệi ệi ệi ệ and. >

hơn nưa, Hàng Rào Gỗ trang Trí SCG Smartwood Còn ượC Sử DụNG Công NGHệ TạO Vân Gỗ Bề MặT ặC BIệT TIêN TIếN DUY NHấT TRên Thế Giới Giúp Cho sả nổi bật mà khó có sản phẩm khác có được.

Hàng rào gỗ trang trí SCG Smartwood - Vật liệu ưu việt thay thế gỗ tự nhiên

tại sao phải sử dụng hàng rào gỗ trang trí scg smartwood?

trong kiến ​​trúc hiện ại, hàng rào ngày càng mag ting trag trí cao hơn, do đó tìm vật liệu ể ể ể thiết kết ề ề ề ề. trúc sư, nhiều gia đình quan tâm. và bạn đã nghĩ đến những thanh hàng rào gỗ trang trí scg smartwood?

nếu bạn là một gia chủ yêu thích sự sag trọng mà trang nhã, mong mut mốc ược một ngoại cảnh vừa cổ kính vừa hi ại trong thiết kế hàng rào thì hẳn bạn sẽ nh ỗ bạn sẽ nh ỗn ếi trong thiết kế hàng rào thì hẳn bạn sẽ ngh ỗn ếi ếh ằng.

nhưng gỗ truyền thống lại không bền do dễ bị mối mọt, mục nát, lại dễ mốc, dễ ngấm nước và dễ cháy. sự băn khoăn đó của bạn sẽ hoàn toàn biến mất khi bạn sử dụng những thanh hàng rào gỗ trang trí scg smartwood.

Xem thêm:   20 mẫu hoa cưới đẹp, sang trọng để trang trí cho ngày trọng đại

Tại sao phải sử dụng hàng rào gỗ trang trí SCG Smartwood?

với việc sửng hàng rào bằng gỗ tự nhiên không đáp ứng ược về ộ bền như bịc mục nát do nước, cong vênh biến dạng do thời tiết mưa nắng thay ổ gỗ trang trí scg smartwood là giải pháp tốt nhất hiện nay.

hàng rào gỗ trang trí scg smartwood là một trong những loại vật liệu hoàn hảo nhất giún cho cách trang trí không gian bên ngoài ngôi nhà của bạn thên phầà ộc ộc.

thay vì việc xây vách đá, đúc trụ bê tông với rất nhiều sắt thép nhưng có ộ thẩm mỹ không cao thì giờ đy việc làm hàng rào trang gỗ trang smart.

các thanh hàng rào smartwood đã có sẵn vân gỗ khi được kết nối vào nhau sẽ tạo nên những kiểu hàng rào vô cùng bắt mắt.

sản phẩm hàng rào gỗ trang trí scg smartwood là giải pháp tuyệt vời cho những nhà thiết kế theo trường phái cổ điển, mộc mạc thỏa sức thiết kế nhiều hạng mục khác nhau vì loại sản phẩm này rất đa dạng về kích thước và độ dày khác nhau, đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu về thiết kế và mỹ thuật kiến ​​​​trúc.

Hàng rào gỗ trang trí SCG Smartwood Thái Lan

Ưu điểm của hàng rào gỗ trang trí scg smartwood

với các tính năng tương tự như gỗ truyền thống nhưng hàng rào gỗ trang trí scg smartwood đã khắc khục được hầu hết những nhược điểm mà gỗ tự nhiên không thể làm được như không thấm nước, không bắt lửa, không mối mọt , không cong venh, thi công dễ dàng, gọn nhẹ…

chúng ta cùng tìm hiểu một số ưu điểm tiêu biểu của hàng rào gỗ trang trí scg smartwood thái lan bên dưới.

hàng rào gỗ trang trí scg smartwood không mục nát, rỉ sét và mối mọt

Tham khảo: TRANG TRÍ ỐP LƯNG TRONG SUỐT

bởi cấu tạo chynh là xi măng và sợi cenlulosa, thanh hàng rào gỗ smartwood là vật liệu chuyên dùng cho ứng dụng hàng rào ngoài trời mà không cẻn bận.

ặc biệt ối với những khu resort, những khu nghĩ dưỡng với tác ộng của gió biển, ộ ẩm cao thì hàng rào gỗ trí scg smartwood chynh lẻ sựt. /p>

Ưu điểm của hàng rào gỗ trang trí SCG Smartwood

hàng rào gỗ trang trí scg smartwood bền chắc, chịu va đập tốt

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất firm & flex, tất cả hổn hợp bao gồm xi măng và sợi gỗ cenlulose được đưa qua hệ thống nồi hấp auto key để sấy khô.

lúc này các sợi celulosa sẽ tạo ra các liên kết chặt chẽi với từng lớp mỏng cho nên giún cho Thanh Hàng rào smartwood bền chắu va ập tốt, hơn thế

Hàng rào gỗ trang trí SCG Smartwood Thái Lan

hàng rào gỗ trang trí smartwood có tính thẩm mỹ cao

bề mặt những thanh hàng rào gỗ trang trí smartwood ược thiết kế như vân gỗ tự nhiên với nhiều mẫu màu sắc, nhiều màu kháu nhau giup bạn dà Dàng ch, lắng ếng ếnc ếnc ếnc ếnc No.

hơn nữa, với môi trường cr ộ ẩm cao như ởc ta thì hàng rào gỗ trí trí trí trí trí smartwood ược sử dụng trong Thi công ngoài trời sẽ giải quyết ược bài toá dàng lau chùi, bài trí thêm decoration.

với sự trang nhã và lịch lãm, hiện nay, hàng rào gỗ trang trí smartwood thím chí còn ược sử dụng như một vật liệu trí nột thất ột din din ộc đáo b. /p>

Hàng rào gỗ trang trí Smartwood có tính thẩm mỹ cao

hàng rào gỗ trang trí smartwood là giải pháp lý tưởng thay cho hàng rào sắt

không thể phủ nhận sực chắc chắn và thông dụng của những hàng rào kim loại hiện nay nhưng không phải ai cũng hài lòng với sựng nhắc, ơn đn đn ệu ệu ệu ệ với hàng rào gỗ trang trí scg smartwood bạn có thể thay đổi điều đó một cách hiệu quả.

‘ que hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

Hàng rào gỗ trang trí SCG Smartwood Thái Lan

Đặc tính kỹ thuật của hàng rào gỗ trang trí scg smartwood

 • bền chắc, chịu được thời tiết khắc nghiệt, chống va đập.
 • hoàn thiện sắc sảo, tự nhiên như gỗ thật. có thể hoàn thiện với màu sơn yêu thích.
 • chống cháy, chống mối mọt, không cong vênh, dể lắp đặt
 • chịu nước thích hợp với thời tiết mưa nhiều, vùng biển
 • dễ thi công, có thể cưa, cắt. Đặc biệt dễ trang trí bề mặt như sơn nước, sơn dầu, pu,
 • tuổi thọ cao so với gỗ công nghiệp, tự nhiên hay nhựa giả gỗ. Độ bền trên 30 năm
 • thi công nhanh gọn nhẹ, hiệu quả kinh tế cao
 • Đặc tính kỹ thuật của hàng rào gỗ trang trí SCG Smartwood

  thông số kỹ thuật của hàng rào gỗ trang trí scg smartwood

  hiện tại hàng rào gỗ smartwood thái lan có các quy cách và độ dày như bên dưới:

  Thông số kỹ thuật của hàng rào gỗ trang trí SCG Smartwood

  khi bạn có kế hoạch làm hàng rào gỗ cho ngôi nhà mình, còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng th. chịu tác động nắng mưa ngoài tự nhiên.

  hàng rào gỗ trang trí scg smartwood có thể bền vững với nắng mưa. bạn sẽ không phải tốn chi phí để tu sửa hàng rào của mình. sản phẩm này được bảo hành 30 năm và được dùng nhiều trong các dự án biệt thự cao cấp, biệt thự vườn …

  hàng rào gỗ trang trí scg smartwood có giá bao nhiêu?

  giá hàng rào gỗ trang trí scg smartwood thái lan bao nhiêu vẫn là mối quan tâm hàng ầu của người tieu dùng, liệu mạn phẩm có chất lượng tốt có?

  chúng tôi hiểu rằng một sản phẩm có chất lượng tốt ến đu nếu giá thành không hợp lý cũng không thể ến ược tayờ dỰỻ.

  ể Mang ến Cho Khách Hàng những sản pHẩm chất lượng với mức giá cả cạnh tranh nhất, thế giới vật liệu đã thiết lập những chính Sách quản lí chi pHí pHí hợp Lý và kho

  thể, nhờ vị trí nhà pHân pHối chiến lược ủy quyền trực tiếp nên mức giá sản pHẩm khi mua vào luôn ở mức thấp hơn và luu ược tối ưu hoa ở ở ấ ấ ấ bên cạnh đó, công ty cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi ưu đãi về giá, tặng quà đi kèm cho các khách hàng thân thiết.

  ến với chung tôi, bạn không chỉ ược cung cấp hàng rào gỗ trang Trí scg Smartwood với mức giá sỉ và lẻ rẻ nhất màn ược hưởng nhiều chynh Sách đ đ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ bên dưới là bảng báo giá cập nhật mới nhất.

  xem ngay: bảng báo giá hàng rào gỗ trang trí scg smartwood thái lan

  Tham khảo: TOP 20 Cách trang trí phòng ngủ hiện đại, đẹp 2022

  tuy nhiên, lưu ý một điều rằng đây chỉ là mức giá bán lẻ đối với các mặt hàng hiện đang có sẵn tại kho. Đối với những đơn đặt hàng tại các khu vực ngoại tỉnh sẽ phải tính thêm chi phí vận chuyển và chi phí thuê bốc dỡ bên.

  ngoài ra, bảng giá hàng rào gỗ trang trí scg smartwood cũng sẽ có sự biến ộng phụ thuộc vào mức giá của nhà máy sản xuất và các mức thuết qu. <

  vì thế, what Khách Hàng vui lòng liên hệi với bộ pHận kinh doanh của thế giới vật liệu ể nhận ược bảng báo giá mới nhất và thời gian có thể giao nhận hàng chíg chíg chíg chíg chíg chíg chíg chíg chíg chíg chíg chíg chíg chíg chíg chíg chíg chíg chíg chíg

  Hàng rào gỗ trang trí SCG Smartwood có giá bao nhiêu?

  hướng dẫn thi công hàng rào gỗ trang trí smartwood

  cách lắp đặt hàng rào gỗ trang trí smartwood trên xương sắt hộp ngang:

  • khoảng cách giữa 2 xương sắt ngang tối đa là 500 mm, xương ngang dùng sắt hột hộp mạ kẽm 25×50
  • khoảng cách giữa các thanh rào: 50 mm – 100 mm ( 5-6 thanh / mét dài )
  • Thanh Hàng Rào liên kết vào xương sắt bằng vit tự khoan 3 – 3.5cm, ầu vit nằm âm dưới bềt mặt gỗ 2mm sẽ ược bả bả bít và làm phẳng bềt mặt trước khi sơn sơn pHủ
  • sơn phủ trên bề mặt : thanh hàng rào gỗ trang trí smartwood có thể sơn pu hoặc sơn nước ngoài trời, sơn pu sẽ có màu gỗ như thận và bẹt!
  • yêu cầu bề mặt hàng rào gỗ trang trí smartwood trước khi sơn phải khô ráo, không sơn khi thời tiết ẩm cao
  • Đầu trên thanh rào có thể bo trò, để ngang hoặc vát nhọn tùy thiết kế.
  • Hàng rào gỗ trang trí scg smartwood

   video hướng dẫn thi công lắp đặt cổng rào gỗ smartwood

   mua hàng rào gỗ trang trí scg smartwood thái lan ở đâu?

   hàng rào gỗ trang trí scg smartwood thái lan với các ặc điểm ưu việt như chịu nước, chống mốt, ộ ộn cao, giá th. việt nam trong thiết kế nội và ngoại thất.

   hàng rào gỗ smartwood mang lại sự thanh lịch, tao nhã cho công trình dưới mọi góc nhìn. vẻ đẹp của sản phẩm tạo nên giá trị thẩm mĩ vượt xa giá trị của các vật liệu khác, làm tôn lên vẻ đhnp sang trọn bpà>

   sau thời gian ứng dụng thi công trực tiếp vào công trình lớn nhỏ tại việt nam và đã ược kiểm ịnh ạt mọi yêu cầu về cả yếu tố kỹ thuật và mỹt và mỹ được các kiến ​​​​trúc sư và chủ đầu tư tin dùng sử dụng rộng rãi tại nhiều công trình dân dụng, công nghiệp với các ứng dụng trang trí nội ngoại thất, tạo nên xu hướng mới về ứng dụng vật liệu xanh trong xây dựng .

   Mua hàng rào gỗ trang trí SCG Smartwood Thái Lan ở đâu?

   thế giới vật liệu nhà xanh là nhà nhập khẩu và phân phối các loại vật liệu trang trí nội ngoại thất số 1 tại thờ trưy.

   với kinh nghiệm cùng uy tín ược xây dựng nhiều năm trong ngành, thế giới vật liệu nhà xanh đã ược những nhà sản xuất tin tưởng trao sứ mà nhà ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế . lan tại thị trường việt nam.

   điểm mạnh tạo nên thương hiệu thế giới vật liệu nhà xanh đó là: “Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá giá thấp nhất trực tiếp ến tay người ty ng êsự ủng hộ và sự tin tưởng của khách hàng đã giú chung tôi ngày càng vững mạnh và xây dựng ược chuỗi hệ tệng phốnt tựt tựn -tượ nc ượt tượnt -tượ nc sử dụng sản phẩm mà mình phân phối.

   với mục tiêu mang sản pHẩm tốt nhất ến với người tiêu dùng việt, với sứ mệnh là nhà nhập khẩu và pHân phối trực tiếp, chung tôi luôn n nhỗc sứt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt rẻ nhất cho khách hàng có cơ hội tiếp cận, sử dụng sản phẩm một cách rộng rãi.

   the gioi vat lieu 1

   với tieu chí kinh doanh đặt chất lượng, niềm tin và sự chu đáo hàng đầu, chúng tôi cam kết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;