Có nên đi du học Nhật Bản tự túc không ?

Trả lời:

Ngày nay, nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn du học Nhật Bản tự túc vì chi phí rẻ hơn các nước khác mà hiệu quả lại cao. Hơn nữa, sau khi học tiếng từ một đến hai năm, sau khi trở về Trung Quốc sẽ có nhiều cơ hội tìm được công việc tốt với mức thu nhập cao và làm việc trong công ty Nhật Bản tại Việt Nam. Xem liệu chúng ta có nên đi du học bằng chi phí của mình không

Xem thêm: Du học tự túc tại nhật bản

Thực ra chi phí du học Nhật Bản không quá cao như bạn nói. Trừ khi phải thông qua công ty tư vấn du học, bạn phải trả nhiều loại phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ, phí dịch vụ theo giá riêng của từng đơn vị.

Hiện tại, học phí của các trường Nhật ngữ dao động từ 630.000 đến 720.000 yên / năm, bao gồm phí đăng ký, phí nhập học và phí thiết bị. Hầu hết các trường đều có ký túc xá với giá từ 25.000 đến 40.000 yên / tháng tùy theo số lượng người ở một phòng. Việc thanh toán học phí tùy thuộc vào quy định của từng trường và thường được thanh toán 2 lần / năm (6 tháng) hoặc hàng quý.

Như vậy, tổng cộng bạn cần đóng cho lần đăng ký du học Nhật Bản lần đầu tiên của mình là khoảng 200 – 230 triệu đồng. Phí này bao gồm: học phí một năm, ký túc xá 6 tháng, bảo hiểm y tế, tài liệu học tập, xin visa, vé máy bay

Xem thêm:   Góc Tư Vấn: Nên Hay Không Nên Du Học Nhật Bản

Các bạn có thể tham khảo Tokyo Seonghoku, Kobe, St. Mary’s, America, akamonkai, … các trường Nhật ngữ có nhiều học sinh Việt Nam du học … Học phí hàng năm của akamonkai dao động từ 720.000 yên đến 770.000 yên (tùy trường) ) tất nhiên rồi). Trường 730,000 yên (đã bao gồm phí). Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku khoảng 630.000 Yên (đã bao gồm tất cả: phí nhập học, phí đăng ký, cơ sở vật chất).

Xem ngay: Du Học Nhật Bản Vừa Học Vừa Làm

Bạn nên đến trực tiếp công ty du học Nhật Bản thanglong osc để được tư vấn trực tiếp, làm hồ sơ du học, không mất phí, an tâm, tư vấn rõ ràng. Trong thời gian du học, hầu hết các trường tại Nhật Bản đều cung cấp các công việc làm thêm để giúp du học sinh có chi phí sinh hoạt đắt đỏ. Thậm chí nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn thậm chí có thể tiết kiệm được một số tiền.

Du học tự túc đã trở nên rất phổ biến, thậm chí là một xu hướng. Nếu bạn đi một mình, bạn sẽ phải tự mình làm rất nhiều việc. Hiện nay, con đường du học không còn quá xa, không cần phải có nhiều tiền, hay tìm kiếm học bổng để đủ điều kiện du học Nhật Bản. Chính vì vậy, du học tự túc đã trở nên vô cùng phổ biến và thậm chí là một xu hướng.

Xem thêm:   Du học Nhật Bản 2018: Kinh nghiệm cho những du học sinh mới

Nhật Bản là mảnh đất thu hút rất nhiều lao động và du học sinh trên toàn thế giới chứ không riêng gì Việt Nam, bởi Nhật Bản luôn có nền kinh tế giáo dục hàng đầu thế giới. Những yếu tố thuận lợi, tiềm năng học tập và làm việc của giới trẻ.

Do không bị lạm phát hoành hành như các nước khác, trong đó có Việt Nam, đồng tiền của Nhật Bản ngày nay rất có giá trị và mức sống không quá cao. Công việc ổn định, an ninh tốt, không có biểu tình.

Sẽ khó hơn nếu bạn đi du học Nhật Bản một mình, vì bạn phải chịu mọi chi phí, việc đi du học một mình sẽ thực sự khó khăn nếu bạn không cố gắng hoặc lười biếng. Nếu chăm chỉ và kiên trì, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Bạn sẽ học được rất nhiều điều mà chỉ chúng ta mới có thể biết được khi ra nước ngoài

Thuộc chương trình du học tự túc của Nhật Bản

– Tốt nghiệp cấp 3, cấp 3, cao đẳng, đại học

Xem ngay: Có nên đi du học Nhật Bản không? Ưu – Nhược điểm khi đi du học Nhật Bản

– Nam / Nữ từ 18-30 tuổi

– Đã thực tập trong một năm kể từ ngày sinh nhật của cô ấy. Có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật n4, không bất hợp pháp (hồi hương)

-Tôi muốn đi du học Nhật Bản

Xem thêm:   Chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm du học Nhật Bản từ A - Z

Năm cuối trường kinh doanh, em định đi du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp, nhưng em không biết làm thế nào?

Chúng tôi luôn cung cấp chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho du học sinh và xứng đáng là công ty du học hàng đầu tại Việt Nam. Theo bạn thì có nên đi du học Nhật Bản tự túc không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn

************ Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ ****************

cinvestment jsc & amp; hợp tác quốc tế Thăng Long vpgd: Tầng 7, tầng 8, đường tấn thế kỷ, quận cau, hà nội (gần bến xe mỹ đình) ĐT: 0981 057 683 – 0981 052 583

Tham khảo: Cuộc sống bên Nhật như thế nào và du học sinh tốt nghiệp được ở lại Nhật Bản không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;