Du Học Nhật Bản Tại Thanh Hóa Trọn Gói Chỉ Từ 130 Triệu

Theo thống kê, du học Nhật Bản là một trong những lĩnh vực năng động nhất tại Nhật Bản. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu xem nơi này có gì đặc biệt? Xu hướng du học Nhật Bản tại Thanh Hóa như thế nào? Và thông tin toàn diện về du học Nhật Bản tại Thanh Hoa!

Người Thanh Hóa đi du học Nhật Bản cần điều kiện gì?

Tại Thanh Hóa, những bạn có đủ các điều kiện sau sẽ được đi du học Nhật Bản:

– Tốt nghiệp THPT đạt điểm TB từ 6,0 trở lên và học bạ từ 5,0 trở lên, không có môn học nào bị xếp loại yếu.

– Tuổi từ 18 đến 30 tuổi. Trên thực tế, 18-21 tuổi là con đường dễ đi nhất, 21-25 tuổi thường khó được nhận vào trường tốt, trên 25 tuổi thường chỉ có thể học đại học, học nghề hoặc nghiên cứu sinh ở nước ngoài.

– Sức khỏe: Có sức khỏe tốt, có giấy chứng nhận y tế đảm bảo không mắc bệnh AIDS, bệnh lao, bệnh giang mai, bệnh lậu và các bệnh truyền nhiễm khác.

– Không bị cấm xuất cảnh cũng như nhập cảnh vào Nhật Bản.

Nhật Bản không cấm hình xăm, nhưng nếu hình xăm quá lớn, bạn sẽ gặp một số rắc rối ở đất nước này. Để nhận biết hình xăm của bạn, hãy xem bài viết: Đi Du Học Có Hình Xăm Được Không?

Ngành yêu thích của giới trẻ

Địa lý, kinh tế, văn hóa và các yếu tố khác có ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn chuyên ngành. Điều này cũng được phản ánh trong chương trình du học phổ biến nhất của Thanh Hóa tại Nhật Bản. Theo thống kê, các ngành học mà du học sinh Nhật Bản tại Thanh Hoa yêu thích nhất là:

✅Học tập lòng hiếu khách ở Nhật Bản

✅Nghiên cứu nghệ thuật ở Nhật Bản

✅ Theo học Kỹ thuật Cơ khí, Công nghệ Thông tin tại Nhật Bản – cntt

✅ Đang theo học tại Nhật Bản, chuyên ngành nông học

✅ Du học tại Nhật Bản, chuyên ngành kinh tế và quản lý

✅ Du học tại Nhật Bản, chuyên ngành Y khoa, Hộ sinh, Điều dưỡng

Điều này xuất phát từ cả tình hình ở Thanh Hóa và thực tế là đây là những ngành công nghiệp nóng nhất ở Nhật Bản. Sinh viên lựa chọn các chuyên ngành này có cơ hội việc làm cao.

Du học Nhật Bản tại Thanh Hóa hết bao nhiêu tiền?

Du học Nhật Bản tại Thanh Hóa trọn gói 230-270 triệu đồng. Học phí thay đổi tùy theo trường và khu vực đăng ký từng trường Nhật ngữ. Học phí trọn gói trên đã bao gồm: học phí 1 năm, ký túc xá 3-6 tháng, phí xử lý hồ sơ, phí dịch thuật, phí công chứng, làm thủ tục visa …

Tiêu chí lựa chọn Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tốt nhất tại Thanh Hóa

Nhiều bạn học sinh, sinh viên Thanh Hóa có nguyện vọng du học Nhật Bản. Chính vì vậy, theo xu hướng này, nhiều trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ra đời. Tuy nhiên, chất lượng của từng trung tâm vẫn cần phải xem xét lại. Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn trung tâm du học Nhật Bản Chiang Hoa:

Tìm trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Thanh Hóa

Một trung tâm chất lượng có uy tín thường có các đặc điểm sau:

 • Được chấp thuận hoạt động
 • Công ty có một địa điểm công cộng rõ ràng
 • Cơ sở vật chất của trung tâm được thiết kế sang trọng, đầy đủ và chuyên nghiệp
 • Trải nghiệm học tập tại Nhật Bản
 • Nhóm tư vấn chuyên nghiệp
 • Bảo vệ dịch vụ khách hàng và coi trọng lợi ích của khách hàng
 • Phí dịch vụ và tài chính minh bạch, hợp lý
 • Đã nhận được phản hồi tích cực từ nhiều phụ huynh và học sinh tham gia
 • Tránh các công ty tư vấn

  Ngoài những lưu ý ở trên, hãy tránh các trung tâm sau. Vì nó có thể là một trung tâm lừa đảo hoặc một trung tâm xấu. Vì vậy, các bạn du học sinh tại Thanh Hóa nên tránh các trung tâm sau:

  • Trung tâm chưa được cấp phép
  • Phí trung tâm quá thấp hoặc quá cao
  • Trung tâm đã cam kết thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ, nhưng trung tâm cần đáp ứng nhiều điều kiện nghiêm ngặt để thực hiện điều đó
  • Trung tâm có đội ngũ tư vấn không chuyên
  • Trung tâm che giấu lý do từ chối và yêu cầu một khoản phí bổ sung để hoàn thành đơn đăng ký
  • Tôi nên chuẩn bị những gì trước khi du học Nhật Bản?

   – Đầu tiên, để đi du học Nhật Bản hay bất kỳ quốc gia nào khác, bạn cũng cần phải có đủ tiền để trang trải cho cuộc sống của mình ở nước ngoài.

   – Để có thể du học Nhật Bản, bạn cần có trình độ tiếng Nhật tối thiểu n5 trước khi xuất cảnh. Vì sau khi sang Nhật, bạn phải mất một năm, ba tháng đến hai năm để học tiếng Nhật để hiểu sâu về kiến ​​thức chuyên môn. Vì vậy, nếu bạn đã có tiếng Nhật ở Việt Nam thì đây sẽ là một lợi thế cho bạn và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.

   – Để sinh sống, học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc, bạn cần có sự kiên trì, siêng năng và một thái độ học tập và cuộc sống nghiêm túc. Đây là điều rất quan trọng khi đi du học Nhật Bản và bất kỳ bạn du học Nhật Bản nào tại Thanh Hóa cũng cần tìm hiểu kỹ và chuẩn bị kỹ càng.

   Cuối cùng, khi bạn quyết định đi du học Nhật Bản, rời Thanh Hóa nghĩa là bạn đã dành cả tuổi thanh xuân quý giá của mình tại Nhật Bản. Vì vậy, ngoài việc đạt được mục đích học tập, chúng ta còn phải cố gắng để gần gũi với người Nhật, kết bạn và khám phá nét độc đáo của văn hóa Nhật Bản. Hãy cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đẹp đẽ và tuổi thanh xuân quý giá nhất!

   vj sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong chuyến du học Nhật Bản sắp tới. Mọi thắc mắc về việc lựa chọn địa chỉ Du học Nhật Bản Thanh Hoa các bạn có thể liên hệ trực tiếp:

   Điện thoại: 092.405.2222

   Thư: vjvietnam2@gmail.com

   Facebook: https://www.facebook.com/cong.ty.vj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;