TOP 10 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Đà Nẵng uy tín nhất

Du học Nhật Bản chắc hẳn là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ Đà Nẵng. Bởi Nhật Bản không chỉ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới mà còn có nền khoa học kỹ thuật rất phát triển và hệ thống giáo dục bậc nhất. Ngoài ra, du học sinh còn học được đức tính độc lập, tự tin và siêng năng của người Nhật. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin chính liên quan đến du học Nhật Bản tại Đà Nẵng.

1. Tổng quan về tỉnh Đà Nẵng

Đà Nẵng có phía Bắc giáp tỉnh Huế, phía Tây và Nam giáp tỉnh Quảng Nam, phía Đông giáp Biển Hoa Đông. Đặc biệt nằm ở vị trí trung tâm của cả nước, các trục giao thông đường bộ, đường biển, đường sắt, hàng không và các huyết mạch giao thông Bắc Nam khác và kéo dài từ Việt Nam, Thái Lan, Lào, Việt Nam đến điểm cuối của Hành lang kinh tế Đông Tây. Bên cạnh đó, Đà Nẵng được coi là thành phố du lịch với những di tích, danh lam thắng cảnh.

Xem thêm:   Đi du học Nhật nên học ngành gì dễ xin việc?

Xem thêm: Du học nhật bản tại đà nẵng

Du học Nhật Bản tại Đà Nẵng

Kinh tế Đà Nẵng khởi sắc

Phong trào nội lực đã mở rộng địa vị của Đà Nẵng. Bắt đầu quy hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng, nhất là xây dựng hạ tầng giao thông, chỉnh trang đô thị, tạo môi trường mới, tạo điều kiện phát triển mới. Tốc độ phát triển và phát triển của Đà Nẵng trong những năm gần đây đã thay đổi đáng kể do tận dụng tốt các lợi thế sẵn có. Tốc độ tăng trưởng bình quân gdp cao hơn bình quân chung của cả nước, giá trị sản lượng công nghiệp, thủy sản và nông sản phát triển toàn diện.

2. Du học Nhật Bản tại Đà Nẵng

Xem ngay: Tờ Rơi tuyển sinh Du Học

Hầu hết các gia đình ở Đà Nẵng đều đầu tư rất nhiều cho việc học hành của con cái. Ngoài việc học trên lớp, các bậc phụ huynh thường có xu hướng đầu tư học thêm ngoại ngữ, đặc biệt là ngoại ngữ khi con còn rất nhỏ. Việc học ngoại ngữ sẽ khiến phụ huynh cho con em mình ra nước ngoài học sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Kể từ khi Nhật Bản mở rộng chương trình đào tạo cho sinh viên nước ngoài, số lượng sinh viên Việt Nam chọn du học Nhật Bản ngày càng tăng. Xu hướng du học của sinh viên Đà Nẵng cũng vậy. Với chính sách này, việc học tiếng Nhật tại Đà Nẵng đã trở nên dễ dàng hơn so với nhiều năm trước đây. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể đi nếu bạn muốn. Sinh viên cũng phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định để đi du học Nhật Bản.

Du học Nhật Bản tại Đà Nẵng

Nhiều bạn trẻ chọn du học Nhật Bản thay vì các nước phương Tây

Xem thêm:   Hồ sơ du học Nhật Bản gồm những gì?

Du học là ước mơ của nhiều bạn trẻ Đà Nẵng. Bởi Đà Nẵng không chỉ là đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới mà còn có nền khoa học công nghệ rất phát triển, hệ thống giáo dục bậc nhất. Ngoài ra, du học sinh còn học được đức tính độc lập, tự tin và siêng năng của người Nhật. Du học sinh có thể tìm được một công việc làm thêm tại Nhật Bản chỉ trong vòng 3 tháng và có cơ hội tốt nghiệp để ở lại làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

Xem ngay: Top 5 Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội uy tín hàng đầu

Xem ngay: Du học TP.HCM: Thông tin tổng quan, Địa chỉ tư vấn uy tín

3. 10 trung tâm du học Nhật Bản hàng đầu tại Đà Nẵng

Hiện nay, ngày càng có nhiều trung tâm tư vấn du học được thành lập và đi vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu du học Nhật Bản ngày càng lớn của các bạn học sinh, sinh viên tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, không phải trung tâm tư vấn du học nào cũng xứng đáng với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Dưới đây là top 10 trung tâm nổi tiếng ở Đà Nẵng:

3.1. Trung tâm du học Nhật Bản yoko

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;