Du học Nhật Bản ngành Quản trị kinh doanh – phong cách quản trị Nhật

Quản trị kinh doanh là ngành học của nhiều sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, ngành này ở Việt Nam đã bão hòa. Nhiều sinh viên không tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Đó là lý do bạn chọn du học Nhật Bản ngành Quản trị kinh doanh. Mục đích của những chuyến đi này là để làm mới và nâng cao hiệu quả của bản thân.

Bạn đọc có thể tìm thông tin tổng quan về du học Nhật Bản tại đây: https://avt.edu.vn/du-hoc-nhat-ban

Xem thêm: Du học nhật bản ngành quản trị kinh doanh

Có nên du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh không?

Nhật Bản rất chú trọng đến chất lượng đào tạo nên bạn sẽ có chuyên môn tốt.

 • Dạy và phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho chuyên ngành này. Ngoài ra, bạn sẽ được đào tạo về đặc điểm của các nhà quản lý doanh nghiệp Nhật Bản.
 • Cơ hội học hỏi và tiếp xúc với môi trường làm việc của công ty lớn của Nhật Bản.
 • Học quản trị kinh doanh tại Nhật Bản và tiếng Nhật của bạn phải tốt. Đây là một lợi thế cho công việc và vị trí nhân sự sau này của bạn. Bạn có thể làm việc tại Nhật Bản, hoặc bạn có thể về nước để làm việc cho các công ty Nhật Bản tại Nhật Bản.
 • Không chỉ Nhật Bản, Việt Nam cũng đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao. Vì vậy, với trình độ chuyên môn của mình, bạn không nhất thiết phải có được một vị trí công việc tốt. Mức lương dành cho giám đốc điều hành doanh nghiệp cũng khá hấp dẫn.
 • Nhật Bản có danh tiếng xuất sắc về chất lượng giáo dục và bằng cấp của nó rất có giá trị. Bạn có thể sử dụng bằng cấp này để làm việc ở nhiều quốc gia khác
 • Một số chuyên ngành học sinh có thể tham khảo trước khi sang nước ngoài:

  • Học tập tại Nhật Bản
  • Học quản lý khách sạn ở Nhật Bản
  • Học tập tại Nhật Bản
  • Học quản trị kinh doanh ở trường nào tại Nhật Bản?

   Nếu bạn chưa biết học quản trị kinh doanh ở đâu thì đây là một số gợi ý:

   Đại học Tokyo

   Xem ngay: Du học Nhật Bản có những hình thức nào?

   Đại học Tokyo là trường đại học quốc gia đầu tiên của Nhật Bản. Kể từ khi thành lập, Đại học Tokyo đã gây được tiếng vang trên toàn thế giới. Hiện nay, trường là trường đại học có chất lượng đào tạo cao nhất Nhật Bản. Ngành quản trị kinh doanh của trường được đánh giá là tốt nhất trên thế giới. Theo học ngành Quản trị Kinh doanh Nhật Bản tại Đại học Tokyo sẽ giúp bạn trở nên toàn diện hơn. Tổng hợp ở đây là lý thuyết và kinh doanh.

   Để tìm hiểu thêm về học phí và chính sách miễn giảm, bạn có thể xem tại đây: https://www.u-tokyo.ac.jp/en/prospective-students/tuition_fees.html

   Đại học Kyoto

   Một sự lựa chọn sáng suốt cho những bạn đang theo học ngành quản trị kinh doanh tại Nhật Bản. Đây là một trong những ngôi trường tồn tại lâu đời nhất ở Nhật Bản. Chất lượng giảng dạy ngành quản trị kinh doanh của trường chỉ đứng sau Đại học Tokyo. Đại học Kyoto hướng dẫn sinh viên cách học tự do và cởi mở. Sinh viên nên nghiên cứu nhiều môn học khác nhau, nhiều lĩnh vực khác nhau để có được những hiểu biết khác nhau. Chi phí sinh hoạt ở đây rẻ hơn nhiều so với học đại học ở Tokyo. Nó cũng làm giảm một số chi phí du học của bạn.

   Để biết thêm thông tin về Đại học Kyoto, hãy truy cập: https://www.kyoto-u.ac.jp/en/.

   Đại học Kobe

   Đại học Kobe, trước đây là Trường Kinh doanh Kobe. Hiện nay, trường luôn phấn đấu xếp trong top các trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản. Phương pháp giảng dạy của trường chú trọng đào tạo chất lượng chứ không phải số lượng. Vì vậy, sinh viên tốt nghiệp thường được các công ty trọng dụng. Đối với ngành quản trị kinh doanh, Đại học Kobe là nơi đầu tiên giảng dạy. Xem thông tin chi tiết về Đại học Kobe tại đây: http://www.kobe-u.ac.jp/

   Ngành quản trị kinh doanh ở Nhật Bản là gì?

   Xem ngay: Du học Nhật Bản

   Học quản trị kinh doanh ở Nhật Bản và bạn sẽ có nhiều chuyên ngành để học. Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;