Tu nghiệp sinh muốn quay lại Nhật Bản du học thì phải làm như thế nào?

Sau khi hết hạn hợp đồng xuất khẩu lao động, rất nhiều học sinh, sinh viên muốn quay trở lại Nhật Bản để học tập. Vậy những yêu cầu đối với thực tập sinh đi lao động Nhật Bản là gì? Hoặc tôi có thể đi du học Nhật Bản sau khi về nước sớm bao lâu? Tôi cần lưu ý điều gì khi nộp đơn xin thị thực lần hai? Đây là những vấn đề được người lao động Việt Nam hết sức quan tâm.

Đăng ký tư vấn tại đây

Xem thêm: Du học nhật bản cho tu nghiệp sinh

gotojapan sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này!

Bạn có thể trở lại Nhật Bản bằng cách đi du học!

Tuy nhiên, bạn cần hiểu kỹ các yêu cầu để thực hiện các ứng dụng sau!

1. Các điều kiện để đi du học bao gồm:

Thực tập sinh kỹ thuật là những người được cử đi học các công nghệ cùng nhau và sau đó phải sử dụng các công nghệ đó để phục vụ tại Việt Nam. Vì vậy, về lý thuyết, sau khi hoàn thành khóa đào tạo lý thuyết, bạn phải về nước làm việc trong ngành liên quan đến ngành bạn đã học tại Nhật Bản để chính thức hoàn thành chương trình đào tạo của mình. Do đó, nếu bạn đã là thực tập sinh và muốn đi du học, bạn cần đáp ứng những điều kiện chung sau đây.

  • Về thời gian :
  • Du học sinh muốn quay lại Trung Quốc phải quay lại Nhật Bản trên 1 năm kể từ khi nộp hồ sơ du học trở lại thì mới có thể quay lại du học Nhật Bản. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có những trường hợp học sinh trên 6 tháng vẫn được nhận vào các trung tâm tư vấn du học, tuy nhiên rất ít trường ở Nhật nhận học sinh này, nhất là các trường ở các thành phố lớn, nơi tập trung nhiều du học sinh (nên Cục quản lý xuất nhập cảnh thường cho rằng họ Rất nghiêm khắc, như Osaka, Tokyo…).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;