Chương trình du học cấp 3 tại trường THPT Nhật

Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây

Du học cấp 3 tại tường THPT quốc tế Nhật

Xem thêm: Du học cấp 3 tại nhật bản

1. Tại sao chọn Trường Trung học Yanagawa?

✔️ Trường Trung học Quốc tế Yanagawa là một trong số ít trường trung học tại Nhật Bản có hệ thống đào tạo và cấp bằng cho học sinh quốc tế. Với hơn 50 năm kinh nghiệm đào tạo, trường Yanagawa tự hào là điểm đến mới của du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. ✔️ Môi trường quốc tế sôi động. Hiện tại, trường đang đào tạo hơn 50 du học sinh đến từ các nước Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hoa Kỳ, Pháp … ✔️ Du học sinh sẽ học theo kế hoạch đào tạo chuẩn của các trường THPT. Nhật Bản. ✔️Ngoài các lớp học thông thường với sinh viên bản địa, du học sinh còn được rèn luyện tiếng Nhật, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng học nhóm, văn hóa và phép xã giao để có thể thích nghi tốt với môi trường sống của người Nhật.

✔️ Vị trí: Tỉnh Fukuoka – một trong 4 hòn đảo chính ở phía Bắc Nhật Bản. Đây cũng là một trong sáu thành phố lớn nhất, phát triển, năng động và toàn diện nhất ở Nhật Bản. Chính vì vậy, Fukuoka là địa điểm thu hút rất nhiều bạn trẻ quốc tế. Hiện tại, thành phố này chỉ đứng sau Tokyo và Osaka về số lượng sinh viên quốc tế. Theo khảo sát, chi phí sinh hoạt (bao gồm cả học phí) cần thiết cho một tháng ở thành phố Fukuoka thấp hơn nhiều so với mức trung bình của cả nước. Trong số đó, giá phòng chỉ thấp hơn Tokyo khoảng 50%, và chi phí sinh hoạt rẻ hơn khoảng 25%. Và người dân nơi đây mến khách luôn tạo điều kiện tốt cho người nước ngoài đến học tập và sinh sống.

Xem thêm:   Du học Nhật Bản: 50 trường Nhật ngữ chính thức tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2021

Xem ngay: Tâm Sự Cuộc Sống Du Học Sinh Tại Nhật Bản: Những Cú Sốc Văn Hóa

2. Ứng viên ✔️ Việt Nam tốt nghiệp THPT. ✔️ Không yêu cầu trình độ tiếng Nhật.

3. Phí

học phí cấp 3 Nhật Bản

(*): Đã bao gồm học phí, phí thành viên, phí đăng ký. (**): Bao gồm bảo hiểm, cặp sách, đồng phục học sinh, giày và quần áo thể thao, dã ngoại, sinh hoạt câu lạc bộ … (***): Bao gồm ăn ở KTX và đãi ngộ (2 người / phòng), ăn sáng + ăn tối. Các khoản phí trên sẽ được thanh toán cho mỗi kỳ nhập học. Phí chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng năm.

4. Học bổng ✔️ Có nhiều chế độ học bổng dành cho sinh viên có trình độ tiếng Nhật n4 trở lên.

Xem ngay: Học Bổng Du Học Nhật Bản: 3 Loại Học Bổng Sinh Viên Việt Nam Không Nên Bỏ Lỡ

✔️ Gói học bổng hỗ trợ học phí từ quốc gia (~ 9900JPY / tháng).

✔️ Học bổng dành cho sinh viên chăm chỉ dựa trên kết quả kiểm tra khi nhập học (kiểm tra thông qua hồ sơ và phỏng vấn). 50% -100% học phí.

Hành trình du học của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ của gotojapan:

»Ban giám đốc và cố vấn giàu kinh nghiệm của gotojapan bao gồm nhiều người đã nhận được học bổng toàn phần của chính phủ Nhật Bản và có thời gian dài học tập và sinh sống tại Nhật Bản.

Xem thêm:   Hướng dẫn cách khai form xin visa du học Nhật Bản chuẩn nhất [2022]

»gotojapan cam kết hỗ trợ sinh viên quốc tế trong suốt hành trình du học, từ khi ở Việt Nam đến khi sang Nhật.

Tham khảo: Tình hình du học Nhật Bản hiện nay của các bạn du học sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;