Điều Khoản Sử Dụng

Chào mừng bạn đến với Hinode FengShui!

Bằng việc sử dụng dịch vụ trên trang web: https://hinode.edu.vn/ (sau đây gọi tắt là “trang web”), bạn đang đồng ý với các điều khoản sau đây. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.

1. Về việc sử dụng dịch vụ

Các dịch vụ của chúng tôi đều miễn phí, hãy chia sẻ các thông tin mình thấy có ích cho bạn bè, người thân… Đó cũng là một trong những cách gián tiếp ủng hộ chúng tôi, để có thể cung cấp các dịch vụ cho bạn tốt hơn, phát triển ngày càng chuyên nghiệp hơn.

2. Chấp nhận quy định và điều kiện sử dụng dịch vụ

Những giải đoán qua các mục tử vi, trắc nghiệm, phong thủy được cung cấp bởi hinode.edu.vn được căn cứ dựa trên các nguyên lý trong khoa tử vi lý số đông phương, tài liệu, sách vở và các nguồn tài liệu trên Internet khác để luận đoán những tác động của sao hạn đối với cá nhân cùng các sự việc có thể xảy ra. Những lời giải đoán hoàn toàn thuần túy là những luận đoán trong khoa chiêm tinh lý số và có thể khác biệt so với những lời giải đoán từ những chiêm tinh gia khác. Những giải đoán này hoàn toàn không mang tính cách cố vấn chuyên môn về pháp lý, y khoa, kinh tế, thương mại, gia đình hoặc những lĩnh vực khác. Những giải đoán này nhằm mục đích tạo cơ hội để mọi người chiêm nghiệm khoa tử vi bói toán đông phương. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những sử dụng nào khác.

Khi bạn truy cập vào website hinode.edu.vn. tại hinode.edu.vn này có nghĩa là bạn hoàn toàn chịu sự mạo hiểm về nội dung của website, cũng như bạn phải đủ tự chủ khi gặp bất cứ hoàn cảnh nào có ảnh hưởng tới suy nghĩ và tâm lý của bạn, và bạn đã chấp nhận các điều cảnh báo trên và trước khi đồng ý vào website này. Nói rõ hơn một lần nữa là bạn phải chịu sự mạo hiểm về nội dung của website và không đổ thừa cho website hoặc tác giả website hay bất cứ một bên nào khác.

3. Bảo mật thông tin cá nhân

Tất cả các thông tin cá nhân (họ tên, tuổi, số điện thoại…) được hệ thống của chúng tôi ghi nhận trong quá trình sử dụng dịch vụ của bạn sẽ không được lưu trữ và tái sử dụng cho bất kỳ mục đích nào từ phía chúng tôi.

4. Tái sử dụng các thông tin từ trang web

Tất cả thông tin bạn có được từ trang web của chúng tôi chỉ có thể được sử dụng cho các mục đích phi thương mại. Ví dụ, bạn có thể sao chép về máy tính riêng, in ra văn bản giấy, sao chép về trang web cá nhân,… để tiện cho việc tham khảo sau này. Nếu bạn đưa các thông tin này ra các phương tiện công cộng (diễn đàn, mạng xã hội,…) với mục đích phi thương mại, vui lòng ghi rõ nguồn tham khảo từ hinode.edu.vn. Các hình thức khai thác thông tin của chúng tôi để thu lợi nhuận là không hợp pháp, và sẽ không được bất kỳ sự ủng hộ/hỗ trợ nào từ phía chúng tôi.

5. Những lỗi tính toán ngoài ý muốn

Khác với các dịch vụ trả phí là do các chuyên gia trực tiếp thực hiện, các dịch vụ miễn phí trên trang web được cung cấp bởi máy tính và các hệ thống mã nguồn (code) viết sẵn. Mặc dù đã, đang và sẽ liên tục kiểm tra, hoàn thiện, nhưng chúng tôi cũng không chắc chắn rằng tất cả các ứng dụng miễn phí đều đang hoạt động chuẩn xác và không có bất kỳ lỗi nào. Do vậy, chúng tôi khuyến cáo rằng, các thông tin được cung cấp miễn phí trên trang web chỉ là để tham khảo. Nếu bạn phát hiện ra lỗi tính toán sai, vui lòng thông báo cho chúng tôi để hoàn thiện dịch vụ.

6. Quảng cáo

Các dịch vụ trên hinode.edu.vn là hoàn toàn miễn phí, chúng tôi hiện đang cho các bên thứ 3 thuê quảng cáo để có kinh phí duy trì hoạt động của website. Do vậy, chúng tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung của quảng cáo trên website, bạn đọc nên cân nhắc khi click vào quảng cáo

7. Về các điều khoản này

Chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản này hoặc bổ sung thêm các điều khoản mới để phản ánh những thay đổi về luật hoặc những thay đổi về Dịch vụ của chúng tôi. Bạn nên thường xuyên tìm hiểu các điều khoản này, chúng tôi sẽ đăng thông báo về các sửa đổi trên website và các hệ thống mạng xã hội. Các thay đổi sẽ được thông báo trước 15 ngày trước khi có hiệu lực. Tuy nhiên, những thay đổi liên quan đến chức năng mới của Dịch vụ hoặc các thay đổi được thực hiện vì lý do pháp lý sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản của một Dịch vụ nào đó, bạn nên ngừng sử dụng Dịch vụ đó.

8 .Liên hệ

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Email: lienhe.hinode@gmail.com

Ban quản trị website hinode.edu.vn