Đĩa gỗ trang trí

Bạn đang xem: Đĩa gỗ trang trí Tại HINODE FENGSHUI

ĩa gỗ trang trí không chỉ là một món ồ ồ trang trí nội thông thường, mà còn là vật phẩm phong thủy mang tới ại cát, ại lợiữ lỻ. việc trưng bày đĩa gỗ phong thủy trong nhà hay tại phòng làm việc sẽ giúp trấn trạch, cầu may mắn và bình an. chính vì vậy, trên những chiếc đĩa trang trí tinh xảo từ chất liệu gỗ quý ngày càng nhận được sự quan tâm đặc biệt ờt cụt c t.i. nếu bạn cũng đang quan tâm đến dòng sản phẩm decor này, hãy tìm hiểu kỹ thông qua bài viết của lôi phong.

Nội dung bài viết

1. Đĩa gỗ trang trí và những thông tin quan trọng

Mẫu đĩa gỗ decor với những khắc họa mang nhiều ý nghĩa vô cùng sâu sắc

mẫu ĩa gỗ decor với những khắc họa mang nhiều ý nghĩa vông sâu sắc & gt; & gt; & gt; click ngay: những mẫu khay trà gỗ ẹ ẹ /strong>

Đĩa gỗ trang trí là một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo độc đáo. mỗi sản phẩm ều ược thiết kế bằng những ường net hoa văn sắc sảo, tinh tế chính tâm huyết của những ngườà thợ l. tuy nhiên, việc chế tác ra đĩa gỗ trang trí như thế nào lại là bí quyết gia truyền của từng đơn vị sản xuất.

1.1 Đĩa gỗ trang trí là gì?

là tác phẩm nghệ thuật có hình đĩa được điêu khắc trên bề mặt một khối gỗ nguyên vẹn. ĨA gỗ trang trí thường ược chạm khắc các hình ảnh mang ý nghĩa pHong thủy như tứ linh, tứ quý, lý ngư vọng nguyệt … với mong mumn mang ến những điều May mắn chủ. thêm vào đó, đĩa gỗ còn có thể được điêu khắc các hình ảnh thể hiện mong muốn hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống như sự nghiệp thăng tiến (thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công), hạnh phúc gia đình, công ơn cha mẹ …vv.

1.2 nguồn gốc của đĩa gỗ mỹ nghệ

Đĩa gỗ có nguồn gốc từ thế kỷ 20 đến nay đã được cách tân và sáng tạo độc đáo hơn

Đĩa gỗ có nguồn gốc từ thế kỷ 20 đến nay đã được cách tân và sáng tạo độc đáo hơn

ồ gỗ mỹ nghệ ở nước ta có một lịch sử phát triển lâu ời với nhiều làng nghề hàng trăm năm tuổi như ồng kỵ, ại bái…. ĨA Gỗ Mỹ NGHệ BắT ầU XUấT HIệN Từ NHữNG THậP NIêN CUốI CủA THế Kỷ 20. ặC BIệT, TRONG MộT VÀI NÓ NÓ TRởI LạI đ đY PHẩM HOG TRI NộT Nàt Nàt Này R. còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh tốt lành, may mắn cho người sở hữu. Ồng thời cũng là một món quà lưu niệm, biếu tặng ộc đáo ể bày tỏ thành ý với ối tác, lãnh ạo, người thân ….

1.3 Đĩa gỗ phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

Đồ gỗ phong thủy từ lâu đã mang trong mình ý nghĩa tinh thần, giá trị phong thủy và là sản phẩm trang trí nội thất độc đáo. Đây cũng chính là lý do khiến đĩa gỗ phong thủy được nhiều người tìm kiếm và đặt mua. vậy, một chiếc đĩa phong thủy có ý nghĩa và giá trị như thế nào?

– ý nghĩa tinh thần: tất cả các mẫu ĩa gỗ phong thủy ều ược chế tc từ nhiều loại gỗ qu ke khác nhau, cụ thể như như: gỗ hương, gỗ mun … là ặc trưng nhh. các loại gỗ này thường có mùi hương nhẹ nhàng, tỏa ra thơm dịu tạo cảm giác dễ chịu, thư giãn và thoải mái về tinh thần. thêm vào đó những hình ảnh ược điêu khắc trên ĩa như: phật di lặc, quan âm … cũng khiến tâm hồn chúng ta trở nên thái khi nhìn vẺ.

– giá trị phong thủy: Đây chính là lý do càng khiến nhiều người muốn trang trí một chiếc đĩa gỗ mỹ nghệ trong không gian phòng khách, phòng lcàm cm. Vì Theo quan niệm pHương đông, Gỗ Thuộc Hành MộC Sẽ Giup tạo sự cân bằng với các yếu tố kim (sắt, thrép làm khung nhà, ồ điện tử tử gia đình …) Thát, gạtt, ồtt, ồtt, ồtt. . ngoài ra, đĩa gỗ phong thủy còn có giá trị phục hồi năng lượng, đem lại may mắn và gia tăng tài lộc cho người sở hữu.

– sản phẩm trag trí: một chiếc ĩa gỗ pHong thủy ược chạm trổc sắc nét với những hình ảnh có thần that unh ộng là một sản pHm thấi thất không track that without là một sản phm trang trí nột không thá-singe việc trưng bày các vật phẩm bằng gỗ trong nhà cũng giúp không gian thêm sang trọng và ấm áp.

1.4 Đĩa gỗ trang trí được thiết kế ra sao?

Đĩa gỗ được thiết kế đa dạng mẫu mã và kích thướcĐĩa gỗ được thiết kế đa dạng mẫu mã và kích thước

một chiếc đĩa gỗ trang trí phong thủy phải trải qua quy trình sản xuất và tạo net khắc họa tỉ mỉ. mỗi cơ sở sản xuất đều có bí quyết sản xuất gia truyền để đảm bảo có những sản phẩm độc đáo nhất. vậy quy trình thiết kế đĩa gỗ được thực hiện ra sao?

1.4.1 quy trình thiết kế đĩa gỗ

quy trình chế tác một chiếc đĩa gỗ mỹ nghệ của các cơ sở sản xuất thông thường đều phải trải qua bốn bước:

 • lựa chọn nguyên liệu gỗ phù hợp
 • xử lý nguyên liệu
 • chế tác, tạo hình thô
 • hoàn thiện chi tiết sản phẩm
 • c c Cuaro với sự phat triển của khoa học kỹ thuật, trên thị trường hiện nayco nhiều loại ĩa gỗ ục bằng may công nghiệp cnc cc tạo hình ượ ược vẽ sẵng. ĨA gỗ sản xuất công nghiệp mặc dù có mẫu mã đa dạng nhưng lại thiếu đi “thần thati” và cai “hồn” của ĩa gỗ mỹ nghệ ược cac nghệ nhân chến chếng.

  1.4.2 kích thước của đĩa gỗ trang trí

  Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, đĩa gỗ trang trí được sản xuất với các kích thước đa dạng phù hợp ềkhian gớu. hiện no, đĩa gỗ có các kích thước phổ biến như sau:

  ● Đĩa gỗ có họa tiết được chạm khắc thường có đường kính 50 cm x chiều cao 64 cm x độ sâu 4 cm hoặc 40 cm x 50 cm x 4 cm

  ● Đĩa có họa tiết khắc nổi thường có đường kính 35 cm và chiều cao 42 cm

  tuy nhiên, tại nhiều cơ sởn xuất ồ ồ gỗ mỹ nghệ chuyên nghiệp, người dùng có thể ặt hàng nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo nhu cầu sửng dụng ri.

  1.5 cách bảo quản đĩa gỗ trang trí

  Đĩa gỗ trang trí là một sản phẩm mỹ nghệ được chạm khắc trên chất liệu gỗ. do đó, cũng giống như các vật dụng bằng gỗ khac, người dùng cần lưu ý bảo quản ể ể tránh ĩa gỗ bị cong vênh, nứt tách there are mốt sau một thời gian sửng. dưới đây là một số cách bảo quản đĩa gỗ được bền lâu.

  Tránh để sản phẩm gỗ ở ngoài nắng quá lâu

  tránh để sản phẩm gỗ ở ngoài nắng qua lâu

  1.5.1 không để đĩa gỗ tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời

  Ánh nắng mặt trời ở các nước nhiệt đới như việt nam thường khá gay gắt. các sản phẩm bằng gỗ nếu ặt dưới ánh mặt trời trong thời gian dài không chỉ bị nhạt màu, mất ộộ bóng tự nhiên mà còn dứ congễ v b. do đó người dùng không nên ặt ĩa gỗ ở các vị trí tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời ể ảm bảo vẻ ẹp thẩm mỹ bền cền l.

  1.5.2 trưng bày đĩa gỗ trang trí ở vị trí khô ráo

  Độ ẩm cao là nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng của đĩa gỗ. Đặc biệt vào mùa xuân hay khi thời tiết chuyển nồm, các sản phẩm này dễ bị nấm mốc và mối mọt. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên trưng bày đĩa gỗ ở vị trí thoáng mát và khô ráo nhất.

  1.6 cách vệ sinh đĩa gỗ mỹ nghệ

  Đĩa gỗ mỹ nghệ vừa có ý nghĩa tâm linh vừa giúp làm đẹp cho không gian sống. việc vệ sinh sạch sẽ giúp vật phẩm này luôn bền đẹp và nổi bật hơn. vậy chúng ta nên vệ sinh đĩa gỗ như thế nào?

  Để đĩa gỗ trang trí ở những nơi sạch sẽ thông thoáng

  Để đĩa gỗ trang trí ở những nơi sạch sẽ thông thoáng

  1.6.1 thường xuyên lau chùi, làm sạch đĩa

  sau qua trình trưng bày, các chi tiết góc cạnh và những họa tiết được điêu khắc trên bề mặt đĩa dễ bị bám bụi nhất. vì thế bạn nên vệ sinh thường xuyên khi bụi chỉ mới bám sẽ dễ làm sạch hơn.

  Để lau sạch bụi, trước tiên bạn lấy chổi lông gà quét sạch bề mặt sản phẩm. tiếp đó dùng khăn ẩm lau nhẹ nhàng các vị trí bị bám bụi. việc lau bằng khăn ẩm cũng giúp cung cấp thêm độ ẩm trong mùa hanh khô cho đĩa gỗ, giúp hạn chế nứt tách.

  1.6.2 Đánh bóng bề mặt

  Đĩa gỗ mỹ nghệ cũng như các sản phẩm đồ gỗ khác sau một thời gian sử dụng sẽ giảm dần độ sáng bóng trên bỷ m. thậm chí tệ hơn có thể bị trầy xước, bong tróc lớp sơn phủ bề mặt. lúc này, để làm mới đĩa gỗ bạn có mang tới các cơ sở sản xuất chuyên nghiệp để họ gia công, đánh bóng lại sản phẩm.

  bạn cũng có thể sử dụng sữa ấm để lau bề mặt sản phẩm. Đợi sữa khô hoàn toàn và dùng khăn ẩm lau sạch lại. Đây là cách làm đơn giản, bạn có thể tự làm tại nhà để lấy lại vẻ bóng đẹp cho bề mặt đĩa gỗ mỹ nghệ.

  1.7 những điểm cần lưu ý khi chọn mua đĩa gỗ trang trí

  Chất liệu, kích thước và chi tiết là những điều quan trọng cần lưu ý trước khi mua

  chất liệu, kích thước và chi tiết là những điều quan trọng cần lưu ý trước khi mua

  sự phát triển của nền kinh tế ngày càng mạnh, nhu cầu làm ẹp cho không gian sống và sử dụng các vật phong thủy cũng ngày càng ưnhànhàc nhàn. vì thế những chiếc đĩa gỗ trang trí mang yếu tố tâm linh cũng được tìm kiếm mỗi lúc một tăng. vì thế để có thể mua được sản phẩm ưng ý nhất, bạn hãy lưu ý những điều sau.

  1.7.1 chất liệu gỗ

  có rất nhiều loại gỗ ược sử Dụng ểể gia công sản pHẩm, thường thấyc có hai loại là gỗng cứng chắc (như gỗ mun, trắc, gụ …) và gỗ mềm (thủy tù, bách xanh … ). tùy vào từng loại chất liệu mà giá thành sản phẩm cũng sẽ khác nhau. Đĩa trang trí thường được làm từ các loại gỗ cứng sẽ đắt tiền hơn những loại khác.

  1.7.2 kích thước và thiết kế sản phẩm

  một sản phẩm có kích thước phù hợp với không gian trưng bày không chỉ tạo ra sự hài hòa, mà còn phô bày ược toàn bộ vẻ ẺĹpế cỗ của. thêm vào đó, một không gian cổ xưa trang trọng sẽ phù hợp với những họa tiết như tứ linh, tứ quý … hơn là các họa tiết hiệi. chính vì vậy, bạn hãy cân nhắc kỹ yếu tố này trước khi lựa chọn để có một sản phẩm ưng ý nhất.

  1.7.3 mức độ hoàn thiện của các chi tiết

  tính thẩm mỹ của đồ gỗ mỹ nghệ sẽ được đánh giá dựa trên vẻ đẹp từ các chi tiết tạo nên sản phẩm. vì vậy, khi chọn mua đĩa gỗ trang trí, bạn nên lưu ý tới các họa tiết được chạm khắc trên sản phẩm. xem các họa tiết đó có sắc net không? hình dáng, khuôn mặt có thần thái hoặc cảnh vật có hồn hay không….?

  2. các loại đĩa gỗ trang trí hiện nay được ưa chuộng

  Một số mẫu sản phẩm đang được nhiều người ưa chuộng

  một số mẫu sản phẩm đang được nhiều người ưa chuộng

  thịng hiệnc rất nhiều sản pHẩm ĩa gỗ trag trí với kiểu dáng, chất liệu, họa tiết… đa dạng đáp ứng nhu cầu phong phú của người dùng. nếu bạn đang tìm một sản phẩm đĩa gỗ làm quà biếu tặng nhưng, chưa biết nên lựa chọn mẫu nào. bạn có thể tham khảo các mẫu đĩa gỗ được ưa chuộng nhất dưới đây để tìm được một sản phẩm ưng ý nhé.

  2.1 Đĩa tứ linh gỗ hương 50 cm x 64 cm x 4 cm

  Đĩa trang trí với hình ảnh 4 linh vật quyện vào nhau là 1

  Đĩa trang trí với hình ảnh 4 linh vật quyện vào nhau là 1

  tứ linh là bốn with vật linh thiêng có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy. bao gồm: long, lân, quy, phụng. Đĩa phong thủy tứ linh thể hiện khát khao công thành, danh toại, cuộc sống an vui, trường thọ của chủ ngôi nhà.

  Đĩa tứ linh gỗ hương có đường kính 50cm, cao 64cm và sâu lòng 4cm nên được trưng bày trên bàn có độ cao hơn 1m ở trong phòng khách. khi trang trí, bạn nhớ lưu ý không nên đặt đĩa này trong phòng thờ hay phòng có trẻ with.

  2.2 Đĩa anh hùng tương ngộ gỗ hương

  hổ là chúa tể của mặt đất, Đại bàng là vua của bầu trời. hổ và Đại bàng được coi là biểu tượng của quyền uy, sự thành công trong làm ăn. hổ và Đại bàng gặp nhau cũng giống như anh hùng tương ngộ. Đĩa gỗ mỹ nghệ “anh hùng tương ngộ” được làm từ gỗ hương có đường kính 35cm, cao 42 cm. sản phẩm này phù hợp trưng bày tại phòng khách, sảnh đường để thể hiện khí phách hiên ngang và hùng dũng uy nghi.

  Sản phẩm tượng trưng cho sức mạnh và uy quyền

  sản phẩm tượng trưng cho sức mạnh và uy quyền

  2.3 Đĩa tứ linh gỗ hương 35 cm x 42 cm

  2.4 Đĩa tứ linh gỗ mun 40 cm x 50 cm x 4 cm

  Đĩa tứ linh gỗ mun với các họa tiết được chạm đục tinh xảo có đường kính 40cm, cao 50cm và sâu 4cm. sản phẩm từ xa xưa thường được sử dụng làm vật trưng bày của các vua chúa. với các biểu tượng thể hiện sự sang trọng, phú quý, tài lộc mãn đường và tinh thần sung mãn. sản phẩm phù hợp làm quà biếu tặng đối tác trong dịp lễ tết cuối năm.

  2.5 Đĩa tứ linh 35 cm x 42 cm

  sản phẩm được chạm nổi với đường kính 35cm và chiều cao 42cm. chân đĩa tạo hình hổ phù mang tới cảm giác uy nghi, vững chãi. sản phẩm phù hợp trưng bày tại phòng khách doanh nghiệp, sảnh đường đón khách. tuy nhiên bạn cần lưu ý không đặt đĩa tứ linh đối diện với cửa ra vào.

  2.6 Đĩa mã đáo thành công gỗ hương

  Hình ảnh mã đáo thành công được chạm khắc trên bề mặt đĩa với ý nghĩa sâu xa

  hình ảnh mã đáo thành công được chạm khắc trên bề mặt đĩa với ý nghĩa sâu xa

  Đĩa gỗ phong thủy chạm nổi hình ảnh năm chú ngựa sải vó trên đường và lời chúc “mã đáo thành công”. sản phẩm có đường kính 35cm sử dụng chất liệu gỗ hương với mùi thơm đặc trưng và độ bong sáng của gỗ tự nhiên. Đĩa được chế tác thủ công tỉ mỉ, tinh xảo.

  2.7 Đĩa tứ linh chân cuốn gỗ hương

  Đĩa tứ linh chân cuốn với đường kính 30cm mang tới vẻ đẹp cổ kính, sang trọng cho không gian trưng bày. bên cạnh ý nghĩa phong thủy cầu cho tứ trụ cho gia chủ: công danh – tài lộc – quyền lực – sự trường thọ. sản phẩm này còn giúp trấn trạch, tạo cảm giác bình an, thư thái cho không gian sống.

  2.8 Đĩa tứ linh gỗ mun chân rồng

  Những đường nét điêu khắc khá tỉ mỉ và công phu

  những đường net điêu khắc khá tỉ mỉ và công phu

  sản phẩm có đường kính 40 cm, chiều cao 50 cm, sâu 4 cm. họa tiết tứ linh được chạm khắc sắc net, tỉ mỉ trên chất liệu gỗ mun quý hiếm. Ĩa tứ linh gỗ mun chân rồng với ưu điểm không bị mốt, càng dùng lâu lại càng bóng ẹp đang là sản phẩm ược nhiều ngưnời “m” . <

  2.9 Đĩa lý ngư vọng nguyệt gỗ hương

  lý ngư – cá chép là đại diện cho nguồn tài lộc dồi dào. Đĩa gỗ trang trí lý ngư vọng nguyệt đường kính 35cm là pháp khí rất tốt cho những người làm kinh doanh, buôn bán. vật phẩm phong thủy này được cho là sẽ trợ giúp gia chủ trên cả phương diện công danh lẫn tài lộc.

  2.10 Đĩa gỗ tượng phật gỗ hương

  Đĩa gỗ mỹ nghệ chạm nổi hình phật ngồi tòa sen mang đến cảm giác tĩnh tâm, thiền định cho không gian nội thất đh bngia. sản phẩm có thể trưng bày trong phòng thờ hoặc bất kỳ không tan tâm linh nào trong nhà. sản phẩm có đường kính 35cm , sử dụng chất liệu gỗ hương tự nhiên nguyên khối.

  2.11 Đĩa thuận buồm xuôi gió gỗ hương

  Sản phẩm mang ý nghĩa cầu mong mọi công việc đều được suôn sẻ

  sản phẩm mang ý nghĩa cầu mong mọi công việc đều được suôn sẻ

  sản phẩm có đường kính 35cm, chạm nổi hình ảnh with thuyền căng buồm đón gió ra khơi trong một ngày nắng đẹp. sản phẩm không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ khi đem lại sức sống căng tràn cho không gian nhà bạn mà còn giúp kích hoạt tài chông thăch, thí chộc. Đĩa thuận buồm xuôi gió có thể trưng bày tại phòng khách, phòng làm việc tại nhà hoặc văn phòng công ty.

  2.12 Đĩa tượng di lặc gỗ hương

  hình ảnh phật di lặc cầm hũ vàng cùng trẻ nhỏ vui đùa được đục khắc tinh xảo trên bề mặt gỗ hương bền chắc. hình ảnh được sử dụng trên đĩa gỗ phong thủy này tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc dồi dào, with cháu đông ứa chài l. khi trưng bày, gia chủ nên để đĩa hướng về phía nam hoặc Đông nam.

  2.13 Đĩa cha mẹ gỗ hương

  Đĩa mỹ nghệ cha mẹ là vật phẩm trang trí nội thất ý nghĩa. Không chỉ nhắc nhở chung ta luôn nhớ tới công ơn dưỡng dục sinh thành của cha mẹ, mà còn giúp răn dạy with cháu trong gia đình luôn ghi nhớ ạo nghĩa uống nước nước sản phẩm được chạm nổi trên gỗ hương với đường kính 35cm.

  Sản phẩm mang ý nghĩa tấm lòng cha mẹ, con trẻ mãi mãi cần phải khắc ghi

  sản phẩm mang ý nghĩa tấm lòng cha mẹ, with trẻ mãi mãi cần phải khắc ghi

  2.14 Đĩa tứ linh gỗ hương

  sản phẩm có đường kính 35cm, chạm nổi hình ảnh bốn con vật tứ lính trong văn hóa dân gian việt nam. với sản phẩm này bạn có thể lựa chọn chất liệu gỗ truyền thống hoặc mạ vàng nổi bật hình ảnh 4 with vật long – lân – quy. sản phẩm có thể trưng bày trong nhiều không gian ngoại trừ nơi thờ cúng và phòng trẻ nhỏ.

  2.15 Đĩa lộc gỗ hương

  chữ “lộc” viết theo lối thư pháp được chạm nổi mềm mại trên chất liệu gỗ hương nguyên khối. cùng với lời chúc “lộc tấn, vinh hoa, phú quý sinh”, đây là món quà ý nghĩa cho các doanh nhân trong các dịp lễ tết quan trọng. bạn có thể chọn sản phẩm mộc hoặc được dát vàng.

  3. lôi phong – chuyên bán sỉ lẻ đĩa gỗ trang trí

  Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đĩa gỗ trang trí của tất cả những người có đam mê decoration. hiện nay tại hà nội nói riêng và tại việt nam nói chung đã có rất nhiều cơ sở, đơn vị cung cấp mặt hàng này. tuy nhiên trong số đó, lôi phong vẫn luôn là đơn vị sản xuất có uy tín được người dùng tin tưởng nhất. mọi nhu cầu về đồ gỗ mỹ nghệ của khách hàng đã được chúng tôi đáp ứng nhanh chóng và tận tình chu đáo. chúng tôi có xe tải trở hàng thường xuyên đi giao hàng cho các đại lý và các cửa hàng từ tỉnh bình thuận trở ra các tỉnh miềpn bnp>

  một số mẫu đĩa gỗ trang trí mang phong thủy tại lôi phong

  3.1 lôi phong nhà cung đĩa gỗ uy tín, chất lượng

  Đĩa gỗ trang trí của chúng tôi được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên nguyên khối, không chắp ghép. sản phẩm đảm bảo độ bền chắc và bong đẹp theo thời gian. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đều được chế tác thủ công mang theo thần thái và phong cách riêng của các nghệ nhân đa tài.

  3.2 Ưu điểm sản phẩm đĩa gỗ mỹ nghệ tại lôi phong

  tại lôi phong, mỗi sản phẩm đĩa gỗ trang trí đều là một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Chung tôi không chỉ sáng tạo và thiết kế ra các mẫu sản phẩm phong phú về mẫu mã, mà còn mang ến cho khách sự yên tâm cũng như hài lòng khi mua sắm tại cơ củ củ củ của phong.

  Các sản phẩm đĩa gỗ trang trí của Lôi Phong luôn có chất lượng caoCác sản phẩm đĩa gỗ trang trí của Lôi Phong luôn có chất lượng cao

  3.2.1 Đơn vị trực tiếp sản xuất

  là đơn vị trực tiếp sản xuất, chúng tôi luôn chủ động về nguồn nguyên liệu. chính vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi luôn được chế tác trên các chất liệu cao cấp nhất. hơn thế nữa, lôi phong không chạy theo doanh số, chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. do đó mức giá của chúng tôi đưa ra luôn có sự cạnh tranh tốt nhất trên thị trường việt nam.

  3.2.2 nghệ nhân điêu khắc lành nghề, thẩm mỹ cao

  Những nghệ nhân của chúng tôi không chỉ đơn giản là chế tác mà còn thổi hồn vào mọi sản phẩm đĩa gỗ mỹ nghệ. Với chúng tôi, mỗi sản phẩm là một đứa con tinh thần. Không chỉ tối ưu vẻ đẹp tổng thể, các nghệ nhân của chúng tôi còn tận tâm mài dũa đến từng chi tiết nhỏ nhất để cho ra đời một tác phẩm làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Nghệ nhân sản xuất đĩa gỗ tay nghề cao nhiều kinh nghiệm

  nghệ nhân sản xuất đĩa gỗ tay nghề cao nhiều kinh nghiệm

  3.2.3 chính sách chăm sóc khách hàng

  chúng tôi hiểu rằng khi đến với lôi phong, là quý khách đã trao trọn niềm tin cho những nghệ nhân của chúng tôi. Chính vì thế ể Bày tỏ tấm lòng của mình, chung tôi không chỉ cung cấp những mẫu mã mới, ộc đáo nhất, mà còn ưa ra các ưU đãi vôn

  Đồng thời các mẫu đĩa gỗ trang trí của chúng tôi luôn có chính sách bảo dưỡng trọn đời. nếu quý khách cần làm mới sản phẩm, hãy đem chúng đến lôi phong. chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ miễn phí.

  Đĩa gỗ trang trí tại Lôi Phong luôn được bảo quản kỹ càng cẩn thậnĐĩa gỗ trang trí tại Lôi Phong luôn được bảo quản kỹ càng cẩn thận

  nếu bạn muốn ặt hàng và sở hữu nhanh chong những sản pHẩm ĩa gỗ trí trí pHong thủy ểể chiêu tài lộc dịp ầu nĂm hoặc chuẩn bị món quà tặ ng ạtn ốhn tán tán bịn bịn bịn bịn bịn b hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0963937586 hoặc truy cập website: loiphong.vn để đặt hàng. lôi phong luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 với các sản phẩm mỹ nghệ chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;