Trường liên quan

Bạn đang xem: Trường liên quan Tại HINODE FENGSHUI

【2020】 Điều kiện cần và đủ để du học Nhật Bản.

Xin chào!

Tôi rất vui, rất vui được gặp lại bạn!

Bạn dự định đi du học Nhật Bản, nhưng không biết mình cần những điều kiện gì để đậu? Hồ sơ bao gồm những gì? Bạn cần trình độ tiếng Nhật? Bài viết này mình xin giới thiệu về điều kiện du học Nhật Bản!

Tổng quan về các điều kiện cơ bản

Tuổi

Giới hạn độ tuổi du học Nhật Bản về cơ bản là 18 tuổi trở lên.

Thành thạo tiếng Nhật.

Trình độ tiếng Nhật cần thiết để học tập tại Nhật Bản là n5 trở lên. Một bộ hồ sơ du học có thể coi là chưa hoàn thiện nếu không có giấy tờ chứng minh trình độ tiếng Nhật. Gần đây, cũng có một số trường nhận du học sinh chưa có trình độ tiếng Nhật. Tuy nhiên, nó chỉ là một trong số ít trường học ở Nhật Bản.

Tình trạng tài chính.

Một trong những vấn đề quan trọng để đủ điều kiện du học Nhật Bản là tài chính. Cần chứng minh số dư tài khoản hiện tại ít nhất 200 triệu trở lên. (trung bình 300 triệu)

Chi phí du học Nhật Bản năm 2020 bạn có thể tham khảo chi phí du học Nhật Bản trong bài viết

Hoàn thành hồ sơ.

Các trường đại học hàng đầu của Nhật Bản đều lớn và có chất lượng giảng dạy tốt. Mỗi năm có 4 chỉ tiêu tuyển sinh: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Họ sẽ chấp nhận đơn đăng ký trước. Mỗi kỳ nhập học là 5 tháng, sau đó hồ sơ được xét duyệt và nộp cho Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản. Sau khi nhận được hồ sơ, Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản sẽ xem xét và thông báo kết quả cho trường trước mỗi đợt nhập học 2 tháng.

Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo bài viết 【】 Tổng kết về Du học Nhật Bản năm 2020

Giao dịch Điều kiện nhập học Trong trường hợp Đã có Bằng Tiếng Nhật Trình độ ngoại ngữ .

Như tôi đã nói, một số trường gần đây đã nhận sinh viên quốc tế không có trình độ tiếng Nhật. Tuy nhiên, nó chỉ là một trong số ít trường học ở Nhật Bản. Tiếp theo, tôi xin giới thiệu điều kiện tuyển sinh để có năng lực tiếng Nhật.

Tuổi và trình độ.

Người trên 18 tuổi đã tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam hoặc tốt nghiệp trung học phổ thông ở nước ngoài được 12 năm.

Không có giới hạn độ tuổi cho người học khi học tập tại Nhật Bản. Những người đăng ký du học Nhật Bản ít nhất phải tốt nghiệp trung học phổ thông. Sinh viên tốt nghiệp đại học, đây sẽ là một lợi thế.

Đối với những người trên 30 tuổi, nếu chứng minh được quá trình học tập và làm việc của mình không bị gián đoạn từ sáu tháng đến một năm thì hoàn toàn được. Tiếp tục xin visa du học Nhật Bản đi Mỹ.

Tình trạng tài chính.

Để có thể du học Nhật Bản, đặc biệt là du học tự túc, cần chuẩn bị tài chính đầy đủ. Tùy thuộc vào trường và chương trình học bạn chọn, tình hình tài chính của bạn sẽ khác nhau. Chi phí chuẩn bị thường bao gồm phí tài liệu, phí dịch thuật, phí JLPT, vé máy bay, học phí năm đầu tiên, tiền ký túc xá trong 3-6 tháng đầu tiên tại Nhật Bản.

Cần chứng minh số dư tài khoản vãng lai tối thiểu 200 triệu trở lên. (trung bình 300 triệu)

Lưu ý: Không làm sai lệch hồ sơ ngân hàng của bạn!

Các tài liệu cần thiết.

Những điều cơ bản để chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản:

 • Giấy khai sinh
 • Bằng tốt nghiệp, học bạ cấp 3, trung cấp, cao đẳng, đại học (nếu có). (bản gốc)
 • Học bạ trung học phổ thông hoặc bảng điểm (bản gốc) tốt nghiệp trung học phổ thông, cao đẳng hoặc đại học.
 • Chứng minh thư nhân dân (2 bản sao công chứng).
 • Sổ Hukou (bản sao có công chứng).
 • 15 hình ảnh 3×4
 • Hộ chiếu (nếu có).
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Nhật (jlpt hoặc nat-test), nếu có.
 • Các tài liệu liên quan đến các nhà tài trợ tài chính.
 • Bản cam kết hỗ trợ tài chính (Mẫu đơn) (Đơn này chỉ dành cho sinh viên có khoản hỗ trợ tài chính không có tên cha mẹ, anh, chị, em … trong hộ khẩu).
 • ID của nhà tài trợ tài chính. (02 bản sao y công chứng).
 • Kết luận.

  Theo tình hình của từng trường, một số trường không nhận học sinh dưới 24 tuổi, hoặc không nhận người đã qua đào tạo, nhiều điều kiện do trường quy định, vì vậy hãy nghiên cứu kỹ tài liệu và điều kiện. Kiện trường trước khi nộp đơn.

  Nhưng bạn cần biết rằng “điều kiện cơ bản” không có nghĩa là “điều kiện tuyệt đối”. Ví dụ, nhiều người dưới 18 tuổi, những người không có n5, và những người không có đủ khả năng tài chính để đi du học.

  Tất nhiên trong trường hợp này, việc áp dụng sẽ khó hơn bình thường, nhưng với Waterra, dù khó đến đâu, chúng tôi vẫn hỗ trợ áp dụng cho bạn.

  Nhưng cũng nên nói ngược lại, nếu hồ sơ của bạn quá kém, chẳng hạn như bạn hoàn toàn không có tiền, bạn đã luyện tập nhưng bạn không nói sự thật trong hồ sơ đào tạo trước đây của mình, và bây giờ bạn ‘ đã thực hiện không và chứng minh bạn đã thực hành Chúng tôi muốn từ chối đơn đăng ký đó! Nhưng nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể đi du học, hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;