Đầu Số 079 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Của Đầu Số Điện Thoại 079

Mỗi nhà mạng sẽ có những đầu số điện thoại khác nhau và mỗi đầu số sẽ mang lại một ý nghĩa cho riêng nó. Đầu số 097 cũng không ngoại lệ và nó thường xuyên được lựa chọn. Vậy thì ý nghĩa thật sự của đầu số 079 là gì? Mời bạn theo dõi bài viết sau.

1. Đầu số 079 là mạng gì?

Đầu số 079 đã được nhà mạng MobiFone phát hành thay cho đầu số cũ 0121. Đây là đầu số xuất hiện sau khi thực hiện quy định của bộ Thông tin & Truyền thông năm 2018 về việc đổi từ 11 số sang 10 số.

2. Đầu số 079 có ý nghĩa gì đặc biệt?

2.1. Ý nghĩa từng chữ số

  • Số 0: Là số bắt đầu của một số điện thoại thuộc bất cứ nhà mạng nào, mang ý nghĩa cho sự khởi đầu mới.
  • Số 7: Một số quan điểm đã cho rằng số 7 là số không mang lại nhiều may mắn nhưng theo quan điểm Phật giáo, số 7 luôn đem lại điều tốt lành (“Ba chìm bảy nổi”).
  • Số 9: Trong tất cả các số có một chữ số thì số 9 là số lớn nhất, thể hiện sức mạnh, quyền uy. Ngoài ra, số 9 còn mang ý nghĩa viên mãn, trường tồn và vĩnh cửu.

2.2. Ý nghĩa khác của đầu số 079

Thông thường, chủ sở hữu thường tìm đầu số 79 thì đây là con số tượng trưng cho thần tài (79 là thần tài lớn, 39 là thần tài nhỏ). Cho nên, 079 luôn được ưa chuộng vì ý nghĩa thú vị của nó. 

3. Có nên dùng đầu số 079 hay không?

Xét trên ý nghĩa, đầu số 079 xứng đáng được cân nhắc lựa chọn để sử dụng. 079 là đầu số mang ý nghĩa đem lại tài lộc, uy quyền, nên luôn nhận được sự tín dụng của khách hàng, đặc biệt là khách hàng làm kinh doanh. 

Ngoài ra, 079 thuộc nhà mạng MobiFone, là nhà mạng hàng đầu Việt Nam, có mức độ phủ sóng toàn nước.

4. Mua sim đầu số 079 ở đâu?

4.1. Mua online

  • Bước 1: Truy cập vào đường link trang chủ MobiFone: https://mobifone.vn/ 
  • Bước 2: Di chuyển đến mục “Dịch vụ di động” và click “Chọn số”

  • Bước 3: Ở ô “Tìm kiếm”, bạn hãy tìm 079 trong danh sách kéo dài, điền số điện thoại vào ô “Số cần tìm” và click tìm kiếm

  • Bước 4: Click chọn “Giữ số – Chi tiết” khi bạn lựa được số ưng ý

  • Bước 5: Điền thông tin đầy đủ bao gồm Họ và tên, Số CMT, Điện thoại, Địa chỉ,…

  • Bước 6: Tick vào “Tôi đồng ý với chính sách về mua sim số của MobiFone” và click TIẾP THEO

  • Bước 7: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được gửi phiếu giữ số

4.2. Mua trực tiếp tại cửa hàng

Nếu bạn không rõ về cách thức online thì hãy lựa chọn đi đến cửa hàng buôn bán sim, điện thoại,…Tại đó, bạn sẽ được tư vấn và nhận được nhiều dịch vụ đi kèm.

5. Một vài câu hỏi liên quan đến đầu số 079

5.1. Vì sao đầu số 079 lại được ưa chuộng?

Đầu số 079 là biểu tượng cho thần tài, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Ngoài ra, 079 còn là đầu số của một trong các nhà mạng hàng đầu Việt Nam, MobiFone. Đối với các khách hàng chuyển đổi số từ 0121 sang 079 của nhà mạng này, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ MobiFone.

5.2. Đầu số 079 có phải của thuê bao 10 số?

Kể từ tháng 9/2018, Chính phủ ra quyết định tất cả các số thuê bao phải chuyển sang 10 số. Do đó, 079 cũng đầu số của số thuê bao 10 số.

Như trên là những chia sẻ về đầu số 079, đang rất được ưa chuộng. Hy vọng thông qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thể quyết định được nên dùng đầu số 079 hay không.

Chuyên mục: Công nghệ

Xem thêm:   Content là gì? Các bước xây dựng bài content chuyên nghiệp

Đăng bởi: Hinode.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;