Hướng dẫn cách tạo khung viền đẹp trong Word đơn giản

word tạo khung cho đẹp và độc đáo đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. bởi nếu như bài báo có có khung viền đẹp thì sẽ rất dễ chiếm được cảm tình của người xem. bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo khung viền trong word đơn giản và dễ dàng. mời các bạn tham khảo.

word các mẫu khung viền đẹp trong

Khung word viền trong thường dùng trong báo cáo hoặc tiểu luận. hiện no, khung viết trong word bao gồm rất nhiều loại, có thể kể đến một số những loại phổ biến nhất hiện nay như:

 • khung viền cho trang văn bản hay gọi đơn giản nhất là page border.
 • khung viền cho các thành phần trong văn bản. Đây là loại khung viền được sử dụng ở các phần trong bài văn bản của mình như: đoạn văn, chữ, hình ảnh,…
 • khung viền cho bảng hay còn gọi với cái tên khác là edge of the table. loại khung viền này thường sử dụng cho các ô trong bảng hoặc cho toàn bộ bảng.
 • khung viền cho toàn trang: Đây là loại khung viền phổ biến có cách tạo đơn giản nhất trong số các loại khung viền.
 • Khung viền đẹp

  mẫu khung viền đẹp cho word

  ==> download mẫu khung viền đẹp trong word ngay tẠi ĐÂy

  hướng dẫn cách tạo khung viền trong word đẹp

  sau đây là một số cách tạo khung viền đẹp trong word. các bạn hãy tham khảo ngay để biết cách tạo khung viền đẹp và nhanh chóng nhất nhé

  cách tạo khung viền cho toàn trang

  Để tao khung viền cho toàn trang thì bạn thực hiện như sau:

  bước 1: Đầu tien mở vào word.

  bước 2: tại tab page layout trên thanh công cụ click chuột chọn chức năng page border .

  cách tạo khung viền trong word

  bước 3: tại hộp thoại border and shading, bạn click chuột chọn page border, sau đó nhìn xuống dưới để chọn mẫu viền ưng ý cho minh. ngoài ra bạn cũng có thể chọn các tùy chỉnh khác như: none, box, shadow, 3d,… sao cho phù hợp nhất với văn bản.

  tạo khung cho word cách tạo viền trong word

  cách tạo khung viền cho báo cáo trang đầu tien

  Để tạo được một khung viền đẹp, sáng tạo cho báo cáo trang đầu tiên bạn thực hiện các thao tác như sau:

  bước 1: thiết lập cạnh lề trang giấy

  ểo ược viền cho báo cao chuẩn thì vaệc ầu tiên là bạn pHải thiết lập ược ịnh dạng Canh lề trang giấy in sao cho đúg chuẩn theo quy ượnh thiết lập lề trang giấy thoo thông số sau: lề trên: 2cm, lề dưới: 2cm, lề trái: 3cm, lề phải: 1.5 cm.

  khung bìa word

  bước 2: tạo khung viền cho trang bìa

  sau khi đã thiết lập cạnh lề trang giấy xong thì bước tiếp theo là bạn tạo khung cho trang bìa. tạo khung viền đẹp cho báo cáo như sau:

  • tại tab page layout trên thanh công cụ click chuột chọn chức năng page border.
  • tại hộp thoại border and shading , bạn click chuột chọn page border , sau đó chọn kiểu khung viền ẹp và thông dụng thường ượỻ sửn ph dửn trong các các các các các các đồ án hoặc luận văn.
  • chọn xong tại mục apply to bạn chọn tùy chọn this section – first few pages only.
  • tiếp theo, click chuột chọn lệnh options. khi này, một bảng cửa sổ mới sẽ hiện ra. lúc này bạn chọn thẻ measure oftext rồi sau đó bỏ các tùy chọn bên dưới đi. mục đích của việc bỏ chọn này là để giúp cho trang bìa được bo vào gần sát mép giấy. Điều này giúp cho qua trình đóng tập báo cáo không bị vào khung làm hỏng mất khung viền.
  • hoàn tất xong các bước như trên thì có nghĩa là bạn đã tạo được cho mình một khung viền đẹp, chuẩn và sáng tạo.
  • khung viền đẹp

   trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn chi tiết cách tạo khung viền đẹp và độc đáo trong word. các bạn hãy tham khảo để có thể tạo được cho mình những khung viền đẹp nhất nhé. chúc các bạn thành công.

   xem thêm: hướng dẫn cách đánh dấu tích trong word dễ dàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;