Cách làm hoa treo tường bằng giấy

bài viết được dịch tại little pieces of home của tác giả samantha nên nhiều đoạn sẽ được diễn đạt theo ngôi riêng tác giả.

bÀi viẾt liÊn quan

Xem thêm: Cách làm hoa giấy trang trí tường

 • trang trÍ phÒng ngỦ bẰng ĐỒ handmade (55+ Ý tƯỞng ĐẸp)
 • phÒng ngỦ nÀy chill phẾt
 • mÀu sƠn phÒng ngỦ ĐẸp (thanh binh, yÊn tĨnh)
 • Ôi các bạn ơi. Đây có thể là một trong những dự án mà tôi yêu thích nhất. vài tháng trước, tôi và cô bạn amy đã gửi cho nhau những bức ảnh mà chúng tôi tìm thấy trên mạng và những bông hoa treo tường bằng gi.

  thành thật mà nói, trông chúng khá phức tạp nhưng cả hai chúng tôi đều nghĩ rằng chúng sẽ làm cho phòng các cô with gái chúng tôi trở nêtn tuy. cuối cùng chúng tôi đã quyết định tìm hiểu và làm chúng cùng nhau. nếu một món đồ thủ công có vẻ phức tạp, hãy làm nó với một người bạn! Đó là cách thú vị hơn và bạn sẽ được hưởng lợi từ những ý tưởng có thể sinh ra của nhau.

  sẵn sàng để xem làm thế nào để có những bông hoa xinh đẹp treo tường chưa nào? sau khi tải ảnh ban ầu của thành phẩm tôi thề rằng có một hướng dẫn thực tế trong bài đăng này về cách tạo những bông hoa giấ rinấy l.

  yes, tôi không thể tưởng tượng được rằng chúng sẽ đẹp đẽ như thế nào. có rất nhiều kích thước có thể ứng dụng được.

  chúng thực sự táo bạo và nữ tính khi xuất hiện trong những căn phòng theo phong cách little girl.

  thật là vui khi được làm cùng amy! chúng tôi có thể vẽ sơ đồ phối màu và tìm ra cách hoàn thành toàn bộ một bông hoa trong một buổi. tôi không thể nào làm được nếu không có cô ấy.

  cô ấy rất ân cần cho phép tôi đăng ảnh về những bông hoa mà cô ấy làm! hãy sẵn sàng để chiêm ngưỡng những bông hoa đẹp ngất ngây nào.

  không phải là một căn phòng trẻ with đẹp nhất mà bạn từng thấy sao? tôi thích cách phối màu mà cô ấy chọn cho những bông hoa của mình. nó cũng khiến bộ giường trở nên mềm mại và tinh tế.

  tôi cũng thích cách họ sắp xếp những bông hoa phía trên cũi, amy cho biết chồng cô ấy đã nghĩ ra sự sắp xếp này.

  cận cảnh…

  và nhiều ảnh cận khác của tôi…

  Tham khảo: 4 Cách Đơn Giản Giúp Trang Trí Sân Thượng Thật Ấn Tượng

  không phải là tuyệt đẹp sao? chúng không qua đắt, nhưng tôi sẽ nói, chúng mất rất nhiều thời gian. những bông hoa lớn mất khoảng 1 tiếng rưỡi, những bông hoa cỡ vừa và nhỏ thì ít thời gian hơn. nhưng không có loại nào có thể hoàn thành trước 45 phút. khi tôi có một dự án dài như này, tôi thường say sưa xem bạn bè trong khi tôi cũng làm.

  Được rồi, tiếp theo là phần hướng dẫn!

  nguyên liệu can think:

  • giấy bìa cứng: chúng tôi dùng chủ yếu là sử dụng giấy của michael, một số bìa cứng rời và một số từ gói. tôi sử dụng những gói màu tím này và amy sử dụng một gói màu trắng. chúng tôi đã bán chúng với chỉ một vài đô la mỗi gói. vì vậy, hãy chắc chắn tìm đủ số giấy nhé.
   • sung bắn keo nóng
   • keo dinh
   • cây kéo
   • bút chì
   • thời gian và rất nhiều thời gian nhé :))))
   • hướng dẫn thực hiện

    chọn hình dạng và kích thước hoa. tôi đã đặt các mẫu cánh hoa và hướng dẫn định cỡ ở cuối bài đăng này để giúp bạn tạo hình dạng và kích thước cánh hoa. theo dõi và cắt các cánh hoa của bạn và một hình tròn cho phần đế. Đối với hướng dẫn này, tôi đang làm một bông hoa có kích thước trung bình.

    cắt một đường rạch ở giữa phía dưới của mỗi cánh hoa theo chiều dọc của cánh hoa khoảng 1/3 chiều dài.

    cuộn các mép của canh hoa. Đối với kiểu hoa này, chúng ta cuộn một mặt lên và một mặt sau dùng keo dính Để cuộn lại.

    Để tăng kích thước cho mỗi cánh hoa, hãy bắt chéo hai cạnh của cánh hoa và dán keo để cố định. Đối với các cánh hoa ở phía sau bông hoa, bạn chỉ cần cắt chéo hai bên một chút. ngày càng cắt chéo hai bên khi bạn tiến đến giữa bông hoa. net gấp của bạn càng nhiều thì cánh hoa sẽ càng thẳng đứng. hãy sau sự khác biệt dưới đây?

    Đây là hàng sau của tôi, tất cả các cánh hoa đã giao nhau và sẵn sàng để nở.

    thêm keo dọc theo mặt dưới cùng của cánh hoa và đặt xung quanh mép của vòng tròn trung tâm của bạn, chồng các mép của cánh hoa một chút. khi bạn làm theo cách của mình xung quanh vòng tròn, hãy bắt ầu với hàng thứ hai, ảm bảo ặt các cálh hoa ở giữa các cánh hoa từ hàng ầu tiên- xem h.

    ối với bông hoa có kÍch cỡ trung bình của tôi, tôi đã làm hai hàng cánh hoa lớn, sau đó chuyển sang cánh hoa cỡ trung bình cho hàng thứ ba, sau đó làm cáthứ . .

    bây giờ là lúc để thêm vào trung tâm! chúng tôi xen kẽ các trung tâm của chúng tôi với giữa những cánh hoa và các tua rua. các tâm cánh hoa trông đẹp nhất với hình dạng cánh hoa đẹp hơn và các tâm cánh hoa trông đẹp nhất với các hình dạng cánh hoa đơn hơn gin. tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm cả hai! Đầu tien, trung tâm tua rua!

    cắt một dải giấy dài có chiều rộng ít hơn chiều dài của cánh hoa ngắn nhất. cắt tua rua giấy bằng cách tạo các vết cách mảnh gần nhau, dừng khoảng 3/8 trước mép giấy, cuộn giấy tua rua dán khi bạn bắt đầu c. thêm chiều dài tua rua cho đến khi bạn có được miếng giữa dày như ý muốn. mất khoảng bốn cái dải giấy 12 inches cho một bông hoa lớn, 2-3 dải bông hoa vừa và 1-2 dải cho bông hoa nhỏ.

    sau khi cuộn và dán các dải tua rua, hãy nhẹ nhàng kéo các tua rua ra ngoài để làm lông tua tủa.

    Tham khảo: 15 ý tưởng trang trí góc học tập tuyệt đẹp vừa nhìn là thích mê

    thêm một miếng keo lớn vào phần dưới của tua rua và keo vào giữa bông hoa của bạn. lam xong!

    bây giờ cho loại thứ hai. trung tâm cánh hoa, cái này rất khó và cả amy và tôi đã phải thử một vài lần trước khi chúng tôi tìm ra một phương pháp phù hợ mìp với. Amy đã chỉ chỉ cho tôi cach cô ấy thực hiện các trung tâm của mình và nó dà dàng hơn nhiều so với các of her mà tôi đã cùng nhau đúc kết nên tôi chỉ bạn phương pHủ ấúc kết nên tôi chỉ bạn phương phủa cô. come on amy!!!

    cắt khoảng 8 cánh hoa nhỏ và cuộn méo như trước, nhưng không cắt rạch hoặc thêm chiều thừa bằng cách vắt chéo mặt bên. cuộn cánh hoa đầu tiên thành một vòng rời và cố định bằng keo. quấn lỏng cánh hoa tiếp theo xung quanh cánh hoa ầu tiên, nhớ bắt ầu từ phía trên kia sao cho các ường nối giữa ở hai bên ối diện nhau, sau địዑዻ cốn bẻ. tiếp tục qua trình này, quấn cánh hoa này ến cánh hoa khác, mỗi cánh bắt ầu từ phía ối diện với cánh ho cuối c cuar.

    sau khi trung tâm của bạn crích thước phùp với trung tâm của bông hoa, hãy cắt một hình nhỏ tròn bằng giấy và dán pHần tâm của bạn lên hình tròn ể tạo ể

    dán toàn bộ trung tâm cánh hoa của bạn lên giữa bông hoa và ta-da! tôi nghĩ những thứ này trông rất thanh lịch.

    chúng tôi đã sử dụng dây treo tranh để treo hoa của chúng tôi trên tường. những bông hoa lớn lấy hai dải để ổn định, nhưng những bông hoa vừa và nhỏ chỉ lấy một dải.

    bây giờ cho các công cụ kỹ thuật, một hướng dẫn cánh hoa cũng như một hướng dẫn định cỡ!

    hướng dẫn làm hình dạng cánh hoa

    amy và tôi đã xem xét nhiều loại hoa giấy khác nhau mà chúng tôi tìm thấy trên mạng và tự tay tạo hình vào một mảnh giấy bìa cứng chúể làm . Ể Giữ Cho Cánh Hoa Của Chung ta ồng ều và nhất quán, Chung ta có gấp đôi tờ giấy lại và chỉ vẽ một nửa canh hoa và cắt nó ra Sao cho cả mặt củnh giống hoa hệng nhau.

    Đối với hướng dẫn này, tôi đã sử dụng phiên bản đơn giản thứ 3 và thực sự thích nó.

    hướng dẫn định kích thước

    tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn “trồng” những bông hoa giấy trên tường tuyệt đẹp! hãy bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

    bÀi viẾt liÊn quan

    Xem thêm: Cách làm hoa giấy trang trí tường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;