Sinh năm 2005 mệnh gì? Tuổi Ất Dậu hợp tuổi nào, màu gì?

Bạn sinh năm 2005 và luôn thắc mắc năm 2005 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu nào nhất. Theo phong thủy, vận mệnh của mỗi người thường gắn liền với cuộc sống của họ. Dưới đây là những thông tin tổng hợp về vận mệnh của người sinh năm 2005, giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình.

1. Người sinh năm 2005 mệnh gì?

Người sinh năm 2005 mệnh gì

Người sinh năm 2005 trong ngũ hành là mệnh Thủy, cụ thể là Tuyền Trung Thủy (nước trong suối). Tuyền Trung Thủy nghĩa là: Tuyền là con suối, Trung là chính giữa, nằm ở trung tâm, Thủy là nước. 

Ba chữ trên gộp lại có nghĩa là con suối nằm ở thượng nguồn sâu trong rừng, là nguồn nước trong lành, mát ngọt.

Các mệnh tương sinh với mệnh Thủy: mệnh Kim và mệnh Mộc.

Mệnh tương khắc: Người sinh năm 2005 tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

2. Sinh năm 2005 tuổi con gì?

Sinh năm 2005 tuổi con gì

Người sinh 2005 thuộc năm Ất Dậu, tuổi con gà. Năm sinh dương lịch tính từ 09/02/2005 –  28/ 01/2006. Những tuổi tam hợp với người tuổi Dậu là Tỵ, Sửu, Dậu.

Tứ hành xung của người tuổi Ất D là tuổi Tý, Ngọ, Mão, Dậu. Với 4 tuổi này, người tuổi Dậu nên hạn chế hợp tác làm ăn, kết bạn, kết hôn vì thường không hòa thuận, gia đình dễ bất hòa.

3. Sinh năm 2005 hợp với tuổi nào?

Để làm ăn thuận lợi, mọi điều suôn sẻ thì người sinh năm 2005 nên kết hợp với người tuổi Kỷ Sửu, Tân Mão, Nhâm Thìn và Bính Tuất.

Muốn vợ chồng thuận hòa, làm ăn khá giả, con cái ngoan ngoãn thì nên chọn những tuổi tuổi Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn và Quý Mùi.

Các tuổi đại kỵ với người tuổi Dậu là Canh Dần, Nhâm Dần Giáp Ngọ, Bính Thân, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần.

4. Sinh năm 2005 hợp với màu nào?

Sinh năm 2005 hợp với màu nào

Người tuổi Ất Dậu nên chọn những màu sắc xanh thuộc hành Mộc như xanh lục, xanh lá, xanh rêu, xanh da trời vì đây là những màu tương sinh. Ngoài ra các màu xanh nước biển, màu đen của mệnh Thủy cũng tương đối tốt. Chọn những màu sắc này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc và tình duyên. Nên tránh các màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím, cam vì đây là những màu khắc với mệnh Thủy. 

5. Người sinh 2005 hợp hướng gì?

5.1 Hướng hợp với nam sinh năm 2005

  • Hướng Đông: hướng diên niên, hướng tốt của gia chủ nam, nhận nhiều phúc đức, tài vận, cuộc sống càng về sau càng sung túc
  • Hướng Bắc: hướng sinh khí, tạo ra phúc lộc thọ cho gia chủ, chú ý khi về già thường có vấn đề sức khỏe
  • Hướng Đông Nam: hướng phục vị, hướng được trời phật che chở, làm mọi việc suôn sẻ, thuận lợi, gia đình ấm no
  • Hướng Nam: hướng thiên y, hướng được quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống, mọi việc thuận lợi, gia đình hạnh phúc

Các hướng xấu nam Ất Dậu cần tránh: Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

5.2 Hướng hợp với nữ sinh năm 2005

  • Hướng Tây Bắc: hướng diên niên, hướng tạo ra phúc đức cho gia chủ, nhà ở hướng này nhận được nhiều phúc, không lo bị tiểu nhân quấy rầy
  • Hướng Đông Bắc: hướng sinh khí, hướng này tạo ra tài vận tốt cho gia chủ, nhà hướng này giúp gia đình luôn yên ổn, ấm êm
  • Hướng Tây Nam: hướng phục vị, là hướng được trời đất che chở, có cơ hội phát triển sự nghiệp, công danh rộng mở
  • Hướng Tây: hướng thiên y, nhận được sự phù hộ của trời đất, tổ tiên, bảo vệ mọi người tai qua nạn khỏi

Các hướng xấu nữ Ất Dậu cần tránh: Nam, Đông Nam, Bắc và Đông.

6. Tính cách, tình duyên và sự nghiệp người sinh năm 2005

Tính cách, tình duyên và sự nghiệp người sinh năm 2005

6.1 Tính cách

Họ là người thông minh, sáng dạ trong việc học và thích các hoạt động sôi nổi nên tích cực tham gia các phong trào do trường tổ chức. Người tuổi Dậu được nhiều bạn bè và người xung quanh yêu quá. Họ hiếu thảo, nghe lời cha mẹ, đó là tính cách quý báu của người tuổi Dậu.

Ngoài ra họ khá bảo thủ, kiên quyết bảo vệ ý kiến của mình và muốn được mọi người chú ý đến.

6.2 Sự nghiệp

Người sinh năm 2005 có sự nghiệp ổn định, lúc sinh ra đã có số hưởng vinh quang. Nếu chịu khó nỗ lực thì làm giàu không khó. Cuộc sống về già ấm êm, hạnh phúc và viên mãn bên con cháu.

6.3 Tình yêu

Người mạng Nam sinh những tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch có tình duyên khá thuận lợi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Ngược lại, tháng 4, 8, 9, 12 thì tình duyên không mấy suôn sẻ, dễ đổ vỡ.

Nhưng nhìn chung, người sinh năm 2005 có đường tình duyên thuận lợi, cuộc đời không có nhiều khó khăn.

7. Tổng quan tử vi năm 2022 của người sinh năm 2005

Tổng quan tử vi năm 2022 của người sinh năm 2005

7.1 Vận mệnh tuổi Ất Dậu năm 2022 nam mạng

Nam tuổi Ất Dậu là người ngay thẳng, phóng khoáng. Họ là người thông minh, gan dạ, tự tin, có tinh thần trách nhiệm cao và có thể gánh vác chuyện lớn. Xét về đường công danh, tài lộc có phần khó khăn, đặc biệt ở thời tiền, trung vận, có người nghịch sanh vào xuân, hạ và ban đêm, lại càng gian nan hơn. Nhưng Ất Dậu là người có ý chí mạnh mẽ nên sẽ vượt qua được mọi khó khăn. 

Khái quát tổng quan: Tử vi nam Ất Dậu 2022 cho biết năm nay là một năm khá tốt, gặp nhiều may mắn, tiền bạc hanh thông và học hành đạt kết quả cao. Có tin vui trong tình cảm cũng như trong gia đình, xuất hành đi xa gặp may mắn, gặp được nhiều bạn bè và kết nối để cùng nhau học hỏi, đạt kết quả tốt trong thi cử.

7.2 Vận mệnh tuổi Ất Dậu năm 2022 nữ mạng 

Nữ sinh năm 2005 là người chăm chỉ, cẩn thận và được nhiều người yêu mến. Cũng vì tính cách hiền lành, hồ hởi đó mà đôi khi bị người khác ganh ghét, đố kỵ họ. 

Lúc nhỏ cuộc sống khá may mắn về mặt vật chất cũng như tình cảm. Khi lớn lên thì công việc, sự nghiệp cũng phát triển thuận lợi hơn. Tuổi Ất Dậu năm 2022 nữ tuổi trung niên thì công việc, tiền tài có phần chưa được suôn sẻ. Tuy nhiên khoảng thời gian sau cuộc sống sẽ được cải thiện, mọi việc tốt đẹp do có vận may của con cái.

Khái quát tổng quan: Tử vi Ất Dậu nữ mạng 2022 là một năm không mấy bình ổn. Cần chú ý, cẩn thận trong mọi việc, học hành thi cử chưa đạt được kết quả như mong muốn, tình cảm gia đình dễ bất hòa, dễ gặp thị phi, hay đau ốm bệnh tật.

Trên đây là những chia sẻ về cung mệnh của người sinh năm 2005. Hinode hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn thông tin hữu ích, giúp bạn chuẩn bị cho năm 2022 thật tốt.

>>>Xem thêm: BHA là gì? Công dụng của BHA và cách sử dụng hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;