Đầu số 083 là mạng gì? Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 083 là gì?

Một trong số những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm trong khoảng thời gian gần đây là “Đầu số 083 là mạng gì?”. Ý nghĩa khi sử dụng đầu số 083 như thế nào? Nếu bạn quan tâm thì cùng theo dõi chi tiết qua bài viết sau.

Đầu số 083 là mạng gì? Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 083 là gì?

I. Đầu số 083 là mạng gì?

Đầu số 083 là đầu số mới của nhà mạng Vinaphone được chuyển đổi từ đầu số của sim 11 số sang 10 số được phát hành từ ngày 15/9/2019.

Quy định chuyển đổi đầu số được thực hiện áp dụng đối với tất cả nhà mạng và Vinaphone cũng là một trong số đó. Quá trình khách hàng đổi từ đầu sim 11 số sang đầu sim 10 số sẽ hoàn toàn tự động và không mất thêm bất kỳ phí chuyển đổi nào khác. 

Đến nay, nhà mạng Vinaphone nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng, có khá nhiều đầu số 083 phát hành với nhiều dãy số có giá trị lớn.

II. Đầu số cũ của sim 083 là gì?

Đầu số cũ của sim 083 là gì

Đầu số cũ của 083 là đầu 0123, Vinaphone đã thay đổi từ đầu 4 số sang đầu 3 số và tất cả các số còn lại vẫn được giữ nguyên.

Đầu số mới Đầu số cũ
Nhà mạng Vinaphone
Đầu số 083 0123
Thời gian thực hiện 2018 1996

III. Ý nghĩa đầu số 083 là gì? Có ý nghĩa gì đặc biệt?

Ý nghĩa đầu số 083 là gì? Có ý nghĩa gì đặc biệt

Ý nghĩa từng con trong đầu số 083:

 • Số 0: Là con số đầu tiên của tất cả các nhà mạng không riêng Vinaphone, thể hiện cho những khởi đầu mới thuận lợi, suôn sẻ. Bên cạnh đó, số 0 còn mang ý nghĩa khác là nét vẽ của sự đầy đủ, khăng khít và trọn vẹn.
 • Số 8: Đây là con số có lẽ ai cũng muốn sở hữu bởi ý nghĩa số 8 vô cùng may mắn là “Phát”. Phát ở đây là trong phát lộc, phát tài và phát đạt. Con số 8 mang đến sự thành công, thịnh vượng trong cuộc sống và công việc, sự nghiệp.
 • Số 3: Con số này thể hiện cho chữ “Tài” với ý nghĩa tài năng, phát tài, tài trí hay nhiều tiền tài. Đồng thời, thể hiện được sự phát triển vô cùng vững chắc như kiềng 3 chân, có thể vượt qua được mọi gian nan, thử thách trong cuộc sống và công việc.

Ý nghĩa đầu số 083 là gì? Có ý nghĩa gì đặc biệt

Bên cạnh đó, bộ ba số 083 còn đem đến một ý nghĩa đặc biệt như sau:

 • Khi số 8 được đặt cạnh số 3 sẽ tạo thành cụm ý nghĩa là “Phát Tài”. Người  sở hữu đầu số này dễ thành công, phát triển mạnh mẽ trong công việc, thu hút tài lộc.
 • Bên cạnh đó, theo phong thủy thì con số 83 cũng là nhân tố để tính ngũ hành trong số điện thoại. Cùng khả năng tạo nên tính âm dương thể hiện cho sự phát triển vững chắc.
 • Ngoài ra, một ý nghĩa đặc biệt khác khi số 8 đi cùng số 3 và số 0 sẽ đem đến ý nghĩa rằng mọi việc bạn thực hiện đều được trọn vẹn, thành công. Từ đó dễ dàng đạt được ước mơ của mình dù có nhiều khó khăn, thử thách.

IV. Có nên dùng đầu số 083 hay không?

Sim đầu số 083 thuộc nhà mạng uy tín hàng đầu Việt Nam là Vinaphone. Nhà mạng đem đến cho người sử dụng đường truyền ổn định, phủ sóng toàn quốc và gói dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng tại đây.

Đặc biệt, nếu bạn muốn giảm giá cước các cuộc gọi, bạn có thể cân nhắc đến việc giới thiệu cho bạn bè, người thân sử dụng sim Vinaphone có đầu số mới 083.

V. Lưu ý khi mua đầu số 083 là gì?

Để có thể tận dụng tối đa ý nghĩa mà đầu số 083 đem lại, khi mua sim bạn cần chú ý những vấn đề sau đây:

 • Cân nhắc thật kỹ về yếu tố âm dương trong số điện thoại. Để hạn chế sự chênh lệch khi số âm không tương xứng với số dương
 • Bạn nên chọn mua những số điện thoại có số đẹp, ý nghĩa và số đó cần hợp với mệnh tuổi của mình để dễ gặp may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống
 • Đặc biệt cần cân nhắc chọn đơn vị cung cấp sim đảm bảo, uy tín để hỗ trợ bạn thực hiện đăng ký sim chính chủ

VI. Mua sim có đầu số 083 ở đâu?

Mua sim có đầu số 083 ở đâu

Bạn có thể mua sim có đầu số 083 tại các cửa hàng bán sim, cửa hàng điện thoại uy tín. Để sở hữu được sim chính chủ bạn cần có đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Bản gốc CMND/CCCD (thời hạn cấp dưới 15 năm) hoặc hộ chiếu (còn hiệu lực) của chủ thuê bao đăng ký
 • Ảnh chân dung của chủ thuê bao đăng ký tại thời điểm hiện tại

VII. Câu hỏi liên quan đến đầu số 083

Vì sao nên sở hữu SIM đầu số 083?

Đầu số 083 sẽ mang đến cho người sở hữu nhiều may mắn, tiền tài và phát đạt. Hơn nữa, đầu số này thuộc nhà mạng Vinaphone uy tín, đem đến sự tin tưởng dành cho khách hàng. Ngoài ra, SIM từ Vinaphone có 4G tốc độ mạnh nên bạn có thể lướt web bất cứ nơi đâu. Đây chính là lý do bạn nên sở hữu SIM có đầu số 083.

Bài viết vừa rồi là câu trả lời cho thắc mắc đầu số 083 là mạng gì. Hinode hy vọng với những thông tin trên đã đem đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và hiểu nhiều hơn về đầu số mới của nhà mạng Vinaphone.

>>>Xem thêm: Người sinh năm 2000 mệnh gì? Tìm hiểu về Canh Thìn từ A đến Z

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;