Đầu số 082 là mạng gì? Khám phá ý nghĩa số 082 như thế nào?

Nếu bạn quan tâm về đầu số 082 và muốn biết ý nghĩa, lý do nên sở hữu sim “đầu số 082 là mạng gì” thì hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để có thông tin chi tiết.

Đầu số 082 là mạng gì? 082 có ý nghĩa như thế nào? 

I. Đầu số 082 là mạng gì?

082 là đầu số được cung cấp từ nhà mạng Vinaphone, hiện còn khá mới mẻ đối với người dùng. Theo quyết định của Bộ Thông tin và Truyền thông từ ngày 15/9/2018 đầu số 0129 của sim 11 số mạng Vinaphone được chuyển đổi thành 082.

Sự ra đời của sim đầu số 082 giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sim số đẹp hơn so với sim 11 số trước đây.

II. Đầu số cũ của 082 là gì?

Đầu số mới Đầu số cũ
Đầu số 082 0129
Nhà mạng Vinaphone
Thời gian áp dụng 15/9/2018 2009

III. Ý nghĩa của đầu số 082

Ý nghĩa của đầu số 082

Ý nghĩa đầu số 082:

  • Số 0: là con số mang ý nghĩa cho sự trọn vẹn, viên mãn và đem đến khởi đầu thuận lợi, suôn sẻ, không gặp cản trở
  • Số 8: Trong phiên âm tiếng Hán, “8” là “bát” đọc chệch đi là “phát”. Do đó, con số này được quan niệm đem lại may mắn giúp người sở hữu phát tài phát lộc. Sim có đầu số 8 thường được những người trong giới kinh doanh ưa chuộng
  • Số 2: là số tượng trưng cho cặp đôi, cho hạnh phúc viên mãn mãi. Bên cạnh đó, số 2 còn là đại diện cho sự cân bằng âm dương – nguồn gốc hòa hợp của vạn vật

Như vậy, đầu số 0 kết hợp với số 8 và số 2 tạo thành đầu số 082 thể hiện ý nghĩa mọi mục tiêu của bạn sẽ suôn sẻ, công việc thuận lợi, kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc và tình duyên hòa hợp, hạnh phúc. 

Ý nghĩa của cầu số 082 khi kết hợp với số khác

  • 0821: Dãy số này mở ra khởi đầu thuận lợi đồng thời hứa hẹn một sự nghiệp bền vững, phát triển
  • 0822: Số 2 được lặp lại hai lần đem đến may mắn, tài lộc cho người sở hữu
  • 0823: Đây là dãy số mang ý nghĩa phong thủy tốt, tượng trưng cho công việc thuận buồm xuôi gió, cuộc sống an nhiên và con đường công danh sự nghiệp được rộng mở

IV. Có nên sử dụng SIM đầu số 082? 

Có nên sử dụng SIM đầu số 082

Sim đầu số 082 thuộc nhà cung cấp Vinaphone, đây là nhà mạng lớn tại Việt Nam chiếm 90% thị phần thuê bao cố định, 45% thị phần thuê bao băng rộng (theo thống kê 2019), thường cung cấp dịch vụ chất lượng với các gói cước data hấp dẫn. 

Do đó, sim đầu số 082 không chỉ có ý nghĩa phong thủy tốt, mang lại may mắn mà khi sở hữu sim này bạn còn được trải nghiệm dịch vụ viễn thông chất lượng của nhà cung cấp mạng hàng đầu Việt Nam.

V. Mua sim đầu số 082 ở đâu?

1. Mua online 

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang chủ VNPT sau đó chọn VNPT SHOP

Bước 2: Vào mục DI ĐỘNG rồi chọn Sim Số

Mua sim đầu số 082 ở đâu

Bước 3: Chọn đầu số 082 sau đó hãy nhập số điện thoại bạn muốn mua rồi chọn vào Tôi không phải người máy và nhấn Tìm kiếm

Mua sim đầu số 082 ở đâu

Bước 4: Hãy chọn số thuê bao bạn cần mua rồi nhấn vào MUA NGAY

Mua sim đầu số 082 ở đâu

Bước 5: Bạn cần điền tên, số điện thoại đang dùng vào mục  THÔNG TIN CHỦ SỞ HỮU sau đó tích vào Sim vật lý rồi chọn HÌNH THỨC NHẬN HÀNG và điền các thông tin ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG

Mua sim đầu số 082 ở đâu

Bước 6: Tại phần CHỌN GÓI CƯỚC hãy nhấn vào gói cước phù hợp  sau đó chọn TIẾP TỤC

Mua sim đầu số 082 ở đâu

Bước 7: Chọn phương thức thanh toán tiền mặt hoặc online rồi kiểm tra lại thông tin đơn hàng và nhấn THANH TOÁN để hoàn thành việc mua sim

Mua sim đầu số 082 ở đâu

2. Mua trực tiếp tại các cửa hàng 

Bên cạnh hình thức mua online, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý ủy quyền của Vinaphone để mua sim đầu số 082. Bạn cần chuẩn bị bản gốc chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn giá trị sử dụng và ảnh chân dung của chủ sở hữu tại thời điểm giao dịch.

VI. Các câu hỏi liên quan đến sim đầu số 082

1. Lý do nên sở hữu sim đầu số 082?

Vinaphone nằm trong top 3 nhà mạng hàng đầu của nước ta, là thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Do đó, khi sử dụng sim đầu số 082 thuộc nhà mạng Vinaphone cung cấp, ngoài ý nghĩa phong thủy tốt của đầu số này thì người dùng còn được tận hưởng các ưu đãi, dịch vụ tiện ích của nhà cung cấp này. 

2. Tại sao nhiều người ưa chuộng sim đầu số 082?

Khi sử dụng SIM đầu số 082, khách hàng trải nghiệm dịch vụ mạng với chất lượng sóng ổn định, có nhiều gói cước ưu đãi. Ngoài ra, xét về mặt phong thủy, sở hữu đầu số 082 người dùng còn nhận được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Đây là lý do mà sim đầu số 082 được nhiều người, đặc biệt những người thuộc giới kinh doanh tìm kiếm.

Bài viết trên đã chia sẻ các thông tin về sim đầu số 082 của nhà mạng Vinaphone. Hinode hy vọng đây là những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu thêm được ý nghĩa của đầu số 082 và lý do nên sở hữu sim đầu số này. Chúc bạn sẽ lựa chọn được cho mình sim đầu số 082 với ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

>>>Xem thêm: Seeding là gì? 5 mục tiêu chính và 4 nguyên tắc khi triển khai seeding

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;