LIÊN HỆ & BẢN ĐỒ
Tên trường : Trung Tâm Nhật Ngữ HINODE
Địa chỉ: 34 Đường Số 2, Cư Xá Đô Thành, Q3, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0786712998
(Mr Nghĩa / 14g–20g30)

0776145716
(Ms Vy / 14g–20g30)

Mail : hinode.education@gmail.com
BÀI VIẾT HỌC VIÊN

Đoàn Thị Hằng (sinh viên ĐH Ngoại Thương năm 4 )
Để nhận xét về trung tâm Nhật ngữ HINODE tôi có thể nói ngắn gọn như sau: Giáo ... Chi tiết

Ro Ki Giah (sinh viên ĐH HUFLIT năm 4 )
Chào các bạn mình là Giah. Mình đang là sinh viên năm 4 trường Đại học Ngoại ngữ ... Chi tiết

Trần Đặng Hoàng Ngân (sinh viên ĐH Ngoại Thương năm 4 )
Chào các bạn, mình là Ngân, hiện đang là sinh viên năm thứ 4 ĐH Ngoại thương cơ ... Chi tiết

Ngô Ngọc Dung (sinh viên ĐH Mở năm 4 )
Mình tên là Ngô Ngọc Dung hiện đang là sinh viên năm 4 Đại học Mở Tp. HCM. Năm ngoái ... Chi tiết

Lâm Ngọc Linh (sinh viên ĐH Mở năm 4 )
Chào các bạn, mình tên Linh, đã học lớp luyện thi N2 tại trường Hinode của thầy ... Chi tiết

Hồ Nữ Minh Hiếu (sinh viên ĐH Mở năm 4 )
Mình tên là Hiếu, tháng 6/2011, mình có đăng kí khoá học luyện thi N2 của trường ... Chi tiết

Phan Thị Minh Nguyên (sinh viên ĐH Mở năm 4 )
Mình là Phan Thị Minh Nguyên, sinh viên năm tư đại học Mở TPHCM. Mình đã từng học ... Chi tiết

Nguyễn Thị Hồng Tươi (sinh viên ĐH Ngoại Thương năm 4 )
Trước khi học ở Hinode, tiếng Nhật của mình rất lung tung, và mình nghĩ khó mà có ... Chi tiết

Nguyễn Ngọc Linh (sinh viên ĐH Hồng Bàng năm 4 )
Xin chào các bạn, mình là Linh sinh viên năm 4 trường đại học Hồng Bàng. Thật sự ... Chi tiết

Lưu Hải Bảo (sinh viên ĐH Mở năm 4 )
Chào các bạn, mình tên là Hải Bảo.Tháng 6 năm ngoái mình đã đăng kí luyện thi N2 ... Chi tiết

Nguyễn Thị Như Châu (sinh viên ĐH Sư Phạm năm 4 )
Lúc trước mình cũng có nghe nói đến Hinode nhưng mình nghĩ Hinode cũng giống các trung ... Chi tiết

Huỳnh Thị Hạnh
Chào các bạn! Tôi tên là Hạnh.Tôi là bà mẹ của 2 đứa con và là1 nhân viên công ... Chi tiết

Đoàn Thị Thanh Thủy
Xin chào các bạn. Trước khi tham gia vào lớp luyện thi N2 của thầy Yusa, mình đã học ... Chi tiết

Vưu Ánh Huân (sinh viên ĐH Sư Phạm năm 4 )
Nếu các bạn muốn tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức thì tôi khuyên bạn ... Chi tiết

Nguyễn Thùy Linh (sinh viên ĐH Ngoại Thương năm 4 )
Chào các bạn. Mình là Nguyễn Thùy Linh, sinh viên năm 4 trường đại học Ngoại Thương. ... Chi tiết

Đinh Thị Hiền (sinh viên ĐH HUFLIT năm 4 )
Đến Hinode để luyện thi N2 là một quyết định đúng đắn nhất của tôi. Từ khi ... Chi tiết

Lưu Hải My
Chào các bạn , mình tên là My . Trải qua mấy năm học tập tiếng Nhật , cuối cùng ... Chi tiết

Bùi Nguyễn Linh Thương
Mình tên là Thương. Năm vừa rồi mình đã đăng ký lớp luyện N2 do cô Nguyện và ... Chi tiết

Huỳnh Chấn Thắng
Nhiệt tình giảng dạy, tận tình quan tâm đối với tất cả học viên là điều gây ... Chi tiết

>>Xem tất cả
Video
GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Tổng lượt truy cập: 437151

Trung Tâm Nhật Ngữ Hinode xin chào các bạn!
Vào tháng 1/2018 trường Hinode sẽ khai giảng lớp luyện thi năng lực Nhật Ngữ N2. Lớp luyện thi này là lớp N2 nhưng sẽ có hiệu quả đối với những học viên muốn thi N3. Trong vòng 6 tháng các bạn có thể luyện tập tất cả các môn ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, nghe hiểu và Kanji.
Đảm nhiệm lớp học này là thầy Yusa, người vừa có kinh nghiệm lẫn chuyên môn phong phú, mà nhiệt tình và vui tính thì ở Việt Nam không ai bằng!(^^)
Lớp học này sử dụng tài liệu độc quyền do thầy Yusa đích thân biên soạn, vừa áp dụng các tài liệu mới nhất lại phù hợp với khả năng của học viên.
Gần đây ở thành phố Hồ Chí Minh các công ty Nhật ngày càng nhiều, khiến cho cơ hội được làm việc trong công ty Nhật cũng tăng lên. Thêm vào đó, những người có năng lực thì lại càng được đãi ngộ tốt hơn. Nắm bắt cơ hội này, chúng ta hãy cùng nâng cao năng lực của mình nào các bạn!

Thầy Yusa

Ý kiến từ các học viên cũ và các bạn đã thi đậu kỳ thi năm ngoái.
 • Hồng Vân
 • Chào các bạn, mình tên là Hồng Vân! Mình đã theo học Khóa luyện thi N2 tháng 01/2014 tại Trung tâm Nhật ngữ HINODE. Mình biết đến Trung tâm qua lời giới thiệu của một người chị cùng trường đại học. Sau khi tìm hiểu thông tin trên trang web của trường và sự tư vấn nhiệt tình của chị lễ tân, mình đã quyết định học tại đây. Chương trình N2 những tưởng sẽ khó tiếp thu và vận dụng nhưng khi học tại HINODE mình đã ngạc nhiên về sự cải thiện trong các kĩ năng tiếng Nhật của mình. Nhờ phương pháp dạy khoa học, lý thú của thầy Yusa và cô Trâm mà mình nhớ kiến thức một cách tự nhiên, không mất quá nhiều thời gian để ôn tập. Hơn nữa, tài liệu được chính tay thầy Yusa biên soạn theo chủ đề một cách rõ ràng, cụ thể, giúp mình dễ dàng ôn tập, hệ thống từ vựng, ngữ pháp.
  Cuối mỗi tuần, chúng mình còn được nhận “quà tặng” là một xấp bài tập với lời nhắn gửi là “Cuối tuần đừng đi chơi, ở nhà làm bài nhé!”. Sau khi hoàn thành bài tập, thầy sẽ xem và sửa chi tiết từng bài của mỗi bạn. Chính nhờ sự tận tâm,nhiệt huyết đôi lúc có nghiêm khắc của thầy mà phần lớn các bạn học viên lớp mình đã đạt N2 chỉ trong vòng một khóa học 5 tháng! Mình rất biết ơn Trung tâm vì đã cho mình có cơ hội học tập với mức học phí không thể rẻ hơn nhưng chất lượng thì rất tuyệt vời như vậy!
  Nếu bạn muốn chinh phục N2 và đang phân vân giữa các lựa chọn thì hãy đến ngay Trung tâm Nhật ngữ HINODE để học và cảm nhận nhé!!! Mình tin là bạn sẽ không thất vọng với lựa chọn của bạn đâu!

 • Nguyễn Vũ Thanh Hằng
 • Nguyễn Vũ Thanh Hằng (sinh viên năm 4 Đại học Sư phạm Tp.HCM)
  Đến với trung tâm Hinode, bạn sẽ được tiếp nhận chương trình học đầy thú vị cùng thầy Yusa và các giáo viên năng động khác. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn ngủ trong tiết học của thầy Yusa bởi chất giọng to rõ của thầy,và lúc nào thầy cũng pha trò để diễn tả cho mọi người dễ hiểu hơn về nội dung bài học. Chương trình học và tài liệu đều được trung tâm tự soạn riêng, hướng dẫn từng bước, cách canh thời gian, cách làm bài thi JLPT. Về phần đọc hiểu và nghe hiểu thì thầy có phương pháp dạy rất hay và hiệu quả. Tuy trong suốt khóa học có nhiều lúc cực kì căng thẳng với các bài thi thử, nhưng đó cũng là để luyện tập cho mình tinh thần “thép” hơn khi chính thức bước vô kì thi thật sự. Nhờ có sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của thầy mà mình có được cách học hiểu quả hơn, nâng cao kiến thức và năng lực tiếng Nhật hơn. Nếu muốn trau dồi tiếng Nhật, đạt thành tích tốt trong kì thi JLPT thì trung tâm Hinode là lựa chọn tuyệt nhất đấy, học phí lại rất rẻ nữa.

 • Nguyễn Hữu Nhân
 • Nguyễn Hữu Nhân - Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM
  Được tham gia lớp luyện N2 của thầy Yusa là một điều vô cùng may mắn trên con đường học tiếng Nhật của mình. Đối với mình, thầy Yusa là một người rất đặc biệt, một giáo viên vô cùng nhiệt tình và gần gũi với học sinh, vừa hài hước nhưng cũng vừa nghiêm khắc. Bằng cách dạy dí dỏm của mình mà mỗi ngày đi học đều là một niềm vui.
  Mình còn tham gia lớp của cô Trâm, cô giáo xinh đẹp luôn tận tình hướng dẫn mình những điểm ngữ pháp khó.
  Nhờ có thầy cô mà mình và nhóm bạn đều đã có được bằng N2 chỉ sau vài tháng ôn tập. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy cô trong thời gian qua nhé.
  Sẽ khó có thể tìm ra một trung tâm tiếng Nhật vừa thú vị, vừa bổ vừa rẻ như Hinode nên các bạn hãy cứ yên tâm học tập nhé, và nhớ làm bài tập của thầy Yusa đầy đủ nhé ^^

 • Cẩm Tú
 • Xin chào các bạn, mình tên là Cẩm Tú. Mình đã tham gia lớp học N2 của trường HINODE vào năm ngoái. Tuy thời gian theo học ở đây chỉ ngắn thôi (6 tháng), nhưng nhờ sự tận tình và nhiệt huyết của thầy cô để truyền đạt kiến thức N2 cho tụi mình. Mà mình đã có thể đậu được N2 chỉ trong 6 tháng. Thật sự khó tin phải không các bạn? Nếu ai đó hỏi mình : “trong những nơi đã từng theo học tiếng Nhật, mình thích ở đâu nhất? “ thì chắc chắn mình sẽ không ngần ngại nói là “Lớp học N2 trường HINODE của thầy Yusa”. Thầy nghiêm khắc lắm, nhưng mà thú vị và hài hước vô cùng. Đối với thầy, lớp N2 như là đứa con cưng thầy hết lòng chăm sóc và tận tâm với nó. Còn có các cô người Việt siêu dễ thương, vừa dạy kiến thức mà còn chia sẻ rất nhiều điều về Nhật Bản và tính cách cũng như văn hóa cho tụi mình. Học phí ở HINODE siêu rẻ luôn, nên nếu có cơ hội các bạn hãy thử trải nghiệm nhé, chắc chắn các bạn sẽ không phải thất vọng đâu. Nói thật tuy đậu rồi nhưng nhiều khi mình vẫn muốn tham gia lớp học N2 thêm 1 lần nữa. ^_^
  Qua đây em cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Yusa và cô Trâm. Nhờ những gì mà thầy cô chỉ bảo em mới được như ngày hôm nay. Chúc thầy cô luôn khỏe mạnh và có thêm thật nhiều học trò đạt được kết quả tốt trong mỗi kỳ thi.

 • Nguyễn Vũ Anh Thu
 • Khoảng thời gian hồi luyện thi N2 có lẽ là một trong những thời gian đáng nhớ nhất trong con đường học tập tiếng Nhật của mình. Hồi đó, giữa một rừng các trường tiếng Nhật tại sao mình lại chọn Hinode để luyện thi N2, chắc cái lý do đầu tiên là học phí thấp với lại nghe bạn bè nói thầy Yusa dạy vui và dễ hiểu lắm nên quyết định học thử. Mà công nhận học rồi mới biết dễ hiểu thiệt ^^.
  Nhớ ngày đầu tiên vô cũng kiểu chọn bàn đầu để dễ nghe, để không buồn ngủ giữa giờ này nọ, mà rồi thấy mình lo hơi xa, thầy không cần dùng mic mà giọng nói to ơi là to, muốn ngủ cũng khó nữa (笑). Cách giảng bài của thầy thì phải nói là cực kỳ dễ hiểu, thầy nói chậm, phát âm rất rõ nhiều khi còn dùng ngôn ngữ hình thể để diễn tả làm cả lớp cười muốn xỉu. Xen kẽ các tiết dạy của thầy Yusa là tiết dạy ngữ pháp của giáo viên người Việt, hồi đó thì mình học với cô Trâm, cô nói chuyện dễ thương, hay cười và đặc biệt là giảng bài siêu kỹ, mấy mẫu ngữ pháp, hán tự dễ bị nhầm lẫn luôn được cô giải thích cặn kẽ và lưu ý nhiều lần.
  Giáo trình thì do thầy Yusa tự biên soạn, được phân ra theo từng chủ đề, theo từng giai đoạn luyện thi nên khá dễ học, dễ nhớ. Ngoài ra mỗi tuần thầy còn phát cho mỗi bạn một “món quà” là một xấp bài tập về nhà làm. Nhớ hồi đó mỗi lần thầy phát “quà’’ là cả lớp la ầm trời, nhiều khi còn nói vui với thầy là “tụi con không nhận quà này được không thầy ơi”. Bài tập của thầy bao gồm gần như tất cả những điều đã học trong tuần, làm hơi cực xíu nhưng mà giúp ích rất nhiều trong quá trình học và luyện thi nên bạn nào có đi học Hinode thì ráng phải nhận hết quà đó nha. Có thể nói điều làm cho mình nhớ rõ nhất về Hinode đó chính là sự nhiệt tình, quan tâm của các thầy cô dành cho học sinh. Xen kẽ trong các bài giảng là những chia sẻ của thầy cô về kinh nghiệm học tập, những trải nghiệm khi đi du học, đôi khi còn là văn hóa, cách ứng xử của người Nhật, có lúc thì trò chuyện, chọc cho cả lớp cười mỗi khi cả lớp mệt mỏi, buồn ngủ. Có những lúc trời nóng, đuối sức sau những giờ học trên trường mình chỉ muốn nằm xuống bàn ngủ nhưng nhìn lên bục giảng, thầy cô tuy người đổ đầy mồ hôi vẫn cố gắng nói lớn, nhiệt tình, hào hứng giải thích ngữ pháp, từ ngữ cho cả lớp thì mình lại có thêm động lực để gượng dậy, ngồi nghe giảng bài tiếp. Lớp học khá đông nhưng thầy vẫn nhớ rõ tên, đặc điểm của từng bạn, sau này khi có cơ hội gặp lại thầy, nghe thầy kể lại hồi đi học bạn này ra sao, bạn kia hay làm gì mới biết trong lớp thầy quan tâm, để ý đến học trò cỡ nào. Có lúc mình hỏi thầy cô những câu hỏi ngoài giờ học, dù đã trễ nhưng các thầy cô vẫn nán lại để giải thích. Càng gần đến ngày thi, áp lực càng tăng nhưng những giờ học vẫn mang đầy tiếng cười, sự thú vị. “Minasan học bài chưa”, “Minasan ôn bài chưa” có lẽ là những câu nhắc nhở quen thuộc, đôi lúc còn mang hàm ý trách móc nhưng lúc nào cũng đầy thân thương mà bạn nào đã học qua thầy Yusa đều biết. Thầy nói câu này bằng tiếng Việt rõ lắm đó nha, có lẽ do nhắc tụi mình nhiều quá (笑). Những bài giảng tràn đầy nhiệt huyết, những nụ cười khi đùa giỡn với lớp, những ánh mắt có chút thất vọng khi cả lớp không ai trả lời được những câu hỏi đã được chú ý nhiều lần, những lời động viên, những tin nhắn cổ vũ tinh thần đến tận trước giờ đi thi của các thầy cô ở Hinode là một trong những kỉ niệm khó quên và cũng chính là những nguồn động lực giúp mình vượt qua kì thi N2 ngày ấy.

Ý kiến từ các học viên cũ và các bạn đã thi đậu kỳ thi năm 2011 và 2012.
 • Lưu Hải My
 • Chào các bạn , mình tên là My . Trải qua mấy năm học tập tiếng Nhật , cuối cùng mình đã thi đậu N2 trong kỳ thi năng lực nhật ngữ vào tháng 12/2011 như mình đã từng mong muốn từ lúc bắt đầu học tiếng Nhật . Có được một kết quả tốt như vậy , mình nghĩ ngoài phần nỗ lực học tập của chính mình , một phần là nhờ vào lớp học luyện thi N2 của thầy Yusa Trường HinoDe . Giáo trình của thầy Yusa rất hay , dễ học và dễ nhớ , tài liệu học tập lại thú vị ; thêm vào đó là những bài tập về nhà của thầy Yusa phát mỗi tuần và những kỳ thi thử rất là hữu ích cho mình khi đi thi . Mình đã quyết định đúng khi vào học lớp luyện thi N2 của Trường HinoDe . Cuối cùng mình xin nói lời cám ơn về sự giảng dạy chi tiết , tính cực và nhiệt tình của thầy Yusa và cô Trâm !
 • Đoàn Thị Hằng (sinh viên ĐH Ngoại Thương năm 4 )
 • Để nhận xét về trung tâm Nhật ngữ HINODE tôi có thể nói ngắn gọn như sau: Giáo viên NHIỆT TÌNH - Chất lượng TỐT- Học phí RẺ. Đến với HINODE các bạn sẽ thu được rất nhiều kiến thức hay từ giáo trình thầy Yusa tự biên soạn; sẽ được trải qua những tiết học thú vị nhờ sự vui tính của thầy và sẽ không tài nào ngủ gật được nhờ giọng nói to rõ của thầy, ngay cả khi thầy bị viêm họng thầy vẫn cố gắng nói thật to cho cả lớp nghe. Nhà tôi cách trường khá xa nhưng ngay cả những hôm trời mưa rất to, tôi và bạn mình vẫn cố gắng tới trường không hẳn chỉ vì sợ mất kiến thức ngày hôm đó mà còn vì sự nhiệt huyết của thầy cô trong từng buổi học. Vì không muốn làm thầy cô thất vọng nên chúng tôi đã cố gắng rất nhiều trong 6 tháng và rất vui khi nhận được kết quả đậu N2 ^^ Nhân đâyem xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới thầy cô và chúc thầy cô luôn mạnh khỏe để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp của mình.

 • Ro Ki Giah (sinh viên ĐH HUFLIT năm 4 )
 • Chào các bạn mình là Giah. Mình đang là sinh viên năm 4 trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TPHCM.Mình đã tham dự lớp luyện thi N2 của trường Hinode vào năm ngoái.Ở đây mình đã được thầy Yusa và cô Liên dạy rất nhiều kiến thức mới: ngữ pháp sử dụng trong văn viết và nói, từ vựng trong sinh hoạt hàng ngày, cách đọc nhanh,… và nhiều nhiều điều nữa.Thầy Cô ở trường rất thân thiện.Cô Liên thì nhẹ nhàng, hay cười.Còn Thầy Yusa rất vui tính và dễ mến, lúc nào Thầy cũng giảng bài hết sức hào hứng và nhiệt tình.Nhưng cũng có khi Thầy nổi giận đó.Đó là những lúc cả lớp mình không ai học bài, hỏi tới đâu là quên tới đó. ^_^ Chúc các bạn tham gia kì thi Năng lực Nhật ngữ vào tháng 7 này, bạn nào cũng đạt được kết quả như mong đợi nha!!!

 • Trần Đặng Hoàng Ngân (sinh viên ĐH Ngoại Thương năm 4 )
 • Chào các bạn, mình là Ngân, hiện đang là sinh viên năm thứ 4 ĐH Ngoại thương cơ sở 2 tại TP. Hồ Chí Minh. Năm ngoái mình đã tham gia lớp luyện thi N2 của thầy Yusa và đã đạt được kết quả trên cả mong đợi của mình. Thật lòng mình thấy việc tham gia lớp của thấy Yusa là một trong những quyết định đúng đắn nhất của mình. Thầy Yusa không những cực kì cực kì nhiệt tình mà cách dạy của thầy cũng rất cuốn hút. Các giáo trình đều do thầy tự biên soạn nên rất dễ hiểu. Thông qua cách giải thích dí dỏm của thầy, những từ vựng “khó nhằn” đều trở nên rất thú vị. Các giáo viên người Việt cũng nhiệt tình không kém. Các cô giải thích các mẫu ngữ pháp cho tụi mình rất kỹ, nhờ vậy mà tụi mình mới có thể nhớ được các mẫu ngữ pháp lâu hơn. Mình tin chắc là các bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối hận khi tham gia lớp của thầy Yusa. Chúc các bạn sẽ đạt được kết quả thật cao trong kì thi năng lực Nhật ngữ sắp tới.

 • Ngô Ngọc Dung (sinh viên ĐH Mở năm 4 )
 • Mình tên là Ngô Ngọc Dung hiện đang là sinh viên năm 4 Đại học Mở Tp. HCM. Năm ngoái mình đã đăng kí học lớp luyện thi N2 của trường Hinode. Học phí tuy rẻ nhưng giờ học lại rất chất lượng. Giáo trình do thầy Yusa biên soạn với nội dung rất phong phú thú vị, giáo trình phát miễn phí, thầy cô giảng dạy nhiệt tình. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội nói chuyện với các giáo viên người Nhật như thầy Urano hiền hậu, cô Umada xinh đẹp, dịu dàng... Sau 6 tháng, mình cảm thấy sự tiến bộ rõ rệt và đậu kì thi N2. Mình rất vui và biết ơn các thầy cô trường Hinode.

 • Lâm Ngọc Linh (sinh viên ĐH Mở năm 4 )
 • Chào các bạn, mình tên Linh, đã học lớp luyện thi N2 tại trường Hinode của thầy Yusa và cô Trâm và kết quả là mình vừa thi đậu N2 vào kì thi tháng 7/2012. Thành thật mà nói, lúc đầu mình chọn Hinode chỉ vì một lí do duy nhất là học phí rất rẻ, có điều mình cũng hơi lo vì k biết dạy có tốt hay không. Nhưng đúng thật là "làm liều ăn nhiều" các bạn à. Xen kẽ với các tiết ngữ pháp và Kanji của cô Trâm dễ thương lúc nào cũng cười là tiết tổng ôn tập của thầy Yusa có giọng nói cực to cực khoẻ đã vậy còn cực vang nữa, học mà hết biết buồn ngủ là gì. Vả lại giờ học cũng chẳng căng thẳng như tên gọi của nó, trái lại còn rất vui vẻ nữa. Có lẽ nhờ vậy mà mình đậu N2 chăng ヾ(@⌒ー⌒@) Ngoài ra, hằng tuần thầy đều "tặng quà" để mình hệ thống lại kiến thức, ai không nhận thì thiệt thòi lắm (^ω^)Muốn biết thực hư ra sao cứ học sẽ rõ, mình bảo đảm các bạn sẽ k thất vọng đâu ☆〜(ゝ。∂)

 • Hồ Nữ Minh Hiếu (sinh viên ĐH Mở năm 4 )
 • Mình tên là Hiếu, tháng 6/2011, mình có đăng kí khoá học luyện thi N2 của trường Hinode. Lần đầu tiên học luyện thi ở trung tâm nên mình không khỏi lo lắng. Nhưng Hinode là một trong những trung tâm (có thể nói là) dạy tiếng Nhật phi lợi nhuận mà mình biết. Giáo trình sinh động, khúc chiết, rất dễ học. Dàn giáo viên cực tận tình và dễ thương trong đó phải kể đến thầy Yusa, cô Trâm, thầy Urano và cô Umada. 6 tháng học ở Hinode không chỉ có ôn luyện thi N2 mà còn là chuỗi ngày vô cùng vui vẻ và thi vị của mình. Hy vọng rằng Hinode sẽ ngày càng được biết đến nhiều hơn và là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến các trung tâm Nhật Ngữ ở Tp.HCM này.

 • Phan Thị Minh Nguyên (sinh viên ĐH Mở năm 4 )
 • Mình là Phan Thị Minh Nguyên, sinh viên năm tư đại học Mở TPHCM. Mình đã từng học lớp luyện thi N2 ở trường Hinode hồi năm ngoái. Các thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình, nếu có gì chưa hiểu thì các thầy cô sẽ giải thích tận tình. Một tuần học với thầy Yusa một buổi, thầy cho rất nhiều bài tập để mình có thể nhớ những từ vựng hay mẫu ngữ pháp vừa học. Mình thấy lớp luyện thi này rất bổ ích và hiệu quả cho những ai đang có ý định thi N2.

 • Nguyễn Thị Hồng Tươi (sinh viên ĐH Ngoại Thương năm 4 )
 • Trước khi học ở Hinode, tiếng Nhật của mình rất lung tung, và mình nghĩ khó mà có chuyện đậu N2. Tuy nhiên, nhờ các thầy cô ở HInode, mình đã học tiếng Nhật hiệu quả hơn, chăm chỉ hơn. Từ nhà mình tới trường Hinode mất 1 tiếng 30’ đi xe buýt, nhưng nhờ những bài giảng thú vị, nhờ sự dạy bảo nhiệt tình của các thầy cô ở đây, mình đã cố gắng. Các bạn hãy học thử ở HInode 1 lần, thực sự là rất thú vị…^_^

 • Nguyễn Ngọc Linh (sinh viên ĐH Hồng Bàng năm 4 )
 • Xin chào các bạn, mình là Linh sinh viên năm 4 trường đại học Hồng Bàng. Thật sự thì đối với mình việc thi đậu N2 vào tháng 12 năm ngoái giống như là một giấc mơ, và giấc mơ đó đã trở thành hiện thực. Mình thật sự rất vui. Để có được kết quả đó thì ngoài sự nỗ lực của bản thân còn nhờ vào sự chỉ dạy tận tình của các thầy cô. Riêng về thấy Yusa, mình sẽ không bao giờ quên giọng nói to khoẻ, cách dạy dí dóm, hài hước của thầy. Giáo trình thầy tự soạn thật dễ hiểu, dễ nhớ, nó đã giúp mình rất nhiều trong việc học tiếng Nhật.
  Cám ơn thầy cô đã giúp đỡ em rất nhiều trong thời gian qua.

 • Lưu Hải Bảo (sinh viên ĐH Mở năm 4 )
 • Chào các bạn, mình tên là Hải Bảo.Tháng 6 năm ngoái mình đã đăng kí luyện thi N2 tại trường Hinode. Trong 6 tháng học tại trường mình đã được thầy Yusa và cô Trâm tận tình chỉ dẫn nhờ đó đã đậu kì thi N2 tháng 12 năm ngoái. Thầy Yusa rất vui tính và hiền nên nếu có điểm nào không hiểu cứ hỏi thầy, thầy sẽ giải thích cho bạn hiểu bằng những từ ngữ rầt thú vị. Chính vì vậy mà lớp của thầy rất vui, rất sinh động.Có các thầy cô giáo có kinh nghiệm giảng dạy, có tài liệu tốt để ôn tập, chỉ cần các bạn chăm chỉ chắc chắn sẽ đạt thành tích tốt. Các bạn thử đăng kí học thử đi nào.

 • Nguyễn Thị Như Châu (sinh viên ĐH Sư Phạm năm 4 )
 • Lúc trước mình cũng có nghe nói đến Hinode nhưng mình nghĩ Hinode cũng giống các trung tâm khác thôi nên cũng có chút do dự. Nhưng đến khi thấy bạn mình đã từng học ở Hinode thi đậu N2, học phí cũng rẻ hơn so với các trung tâm khác nên mình cũng muốn học thử, nhưng kết quả thật bất ngờ. Thầy Yusa (hansamu na hito) với cách giảng bài thật dí dỏm,đầy biểu cảm và rất ấn tượng giúp học viên dễ hiểu bài và nhớ từ lâu hơn. Đặc biệt, mỗi cuối tuần đều có bài ôn tập lại tất cả từ vựng và cấu trúc đã học trong tuần, vừa có thể ôn tập để nhớ bài, vừa có thể phát hiện ra lỗi sai, những chỗ nhầm lẫn khi thầy sửa bài. Hinode còn tổ chức thi thử để học viên quen với áp lực khi thi, qua đó còn có thể đánh giá năng lực và xác định mục tiêu phấn đấu. Làm nhiều sẽ quen, dần dần sẽ có “kĩ thuật” làm bài nhanh và ít nhầm lẫn. Các bạn hãy thứ trải nghiệm nhé. Chúc các bạn thành công.

 • Huỳnh Thị Hạnh
 • Chào các bạn! Tôi tên là Hạnh.Tôi là bà mẹ của 2 đứa con và là1 nhân viên công ty.Các bạn cũng biết đấy..Dể đậu được kỳ thi N2 không phải là việc đơn giản chút nào.Nhưng cùng với sự nổ lực hết mình của bản thân, và sự dạy bảo rất nhiệt tình của các thày cô, đặc biệt là giờ học của thày YUSA.Giọng nói và cách dạy của thày thật ấn tượng và cuốn hút làm sao..Nếu tôi có nói quá,thì cũng chẳng sao.Sự thật vẫn là sự thật.Giờ học của thày lúc nào cũng tràn ngập tiềng cười và niềm vui.Không cò chuyện buồn ngủ trong giờ học.Bên cạnh đó để ôn tập và hệ thống lại ngữ pháp và kanji trước đó, vào mỗi cuối tuần ai cũng nhận được món quà bài tập từ thày YUSA..Còn 1 điều quan trọng nữa,Tôi nghĩ ai cũng đang rất quan tâm,. Đó là ngòai chất lượng giảng dạy,thì học phí ở đây vô cùng rẻ.Tôi nghĩ rằng không có trường nào ở TPHCM rẻ bằng HINODE.Và còn rất rất nhiều điều thú vị khác nữa.Nói tóm lại tôi rất biết ơn các thầy cô ở đây..(Thật tuyệt vời)

 • Đoàn Thị Thanh Thủy
 • Xin chào các bạn. Trước khi tham gia vào lớp luyện thi N2 của thầy Yusa, mình đã học luyện thi ở nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật khác nhưng đều không có kết quả như mong đợi. Lúc đó, mình rất thất vọng và lo lắng. Nhưng qua sự giới thiệu của bạn bè, mình đã biết và tham gia vào lớp luyện thi N2 của thầy Yusa tại trường Hinode. Tất cả các giáo viên ở trung tâm đều rất nhiệt tình và gần gũi. Giáo trình do thầy Yusa biên soạn lại rất hay, đầu đủ và dễ hiểu. Tiết học thì vui và rất bổ ích. Để giúp học sinh nhớ bài lâu hơn, cứ cuối tuần Thầy lại cho bài tập về nhà. Cho đến bây giờ, việc quyết định học tại trường Hinode là một quyết định đúng đắn của mình. Ngoài sự nỗ lực của bản thân và nhờ vào sự chỉ dạy tận tình của quý thầy cô mà em có được kết quả tốt như ngày hôm nay. Em xin chân thành cám ơn thầy cô. Các bạn ơi, hãy tham gia vào lớp học N2 của thầy Yusa tại trường Hinode để có được kết quả tốt như mong đợi nhé.

 • Vưu Ánh Huân (sinh viên ĐH Sư Phạm năm 4 )
 • Nếu các bạn muốn tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức thì tôi khuyên bạn nên vào học lớp luyện thi N2 ở trường Hinode. Tại sao các bạn nên nghe theo lời khuyên của tôi? Bởi vì ngày đầu tiên vào lớp học N2 này, tôi đã có cảm giác như trở lại lớp luyện thi đại học những năm về trước. Tài liệu được phát đầy đủ, mỗi ngày các bạn đều được thầy cô giảng dạy tận tình, và sau khi học có bài tập về nhà làm. Bạn chỉ cần kiên trì theo đuổi khóa học và dốc sức học tập tại nhà, chắc hẳn sẽ đạt được kết quả tốt cho kì thi sắp tới. Ngoài ra, các bạn nào hay ngủ gật thì càng nên đến đây học, bởi vì bạn sẽ được thầy Yusa giảng dạy, và với giọng nói to và rất dễ thương của thầy, bạn không thể nào ngủ gật được nữa. Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa, còn không nhanh tay lẹ chân đăng kí lớp học này. Hãy học và tự cảm nhận, các bạn nhé. Người ta nói :” trăm nghe không bằng mắt thấy” mà.

 • Nguyễn Thùy Linh (sinh viên ĐH Ngoại Thương năm 4 )
 • Chào các bạn. Mình là Nguyễn Thùy Linh, sinh viên năm 4 trường đại học Ngoại Thương. Lớp học của thầy Yusa rất sôi động và các bài học cũng rất hữu ích trong giao tiếp hàng ngày. Mặc dù nhà rất xa trường, nhưng lúc nào mình cũng rất thích đi học. Các bài kiểm tra của thầy giúp mình ôn tập các kiến thức đã được học và rèn luyện kĩ năng làm bài. Các thầy cô khác trong trường cũng rất dễ thương và tốt bụng. Sau khi tham gia lớp học của thầy Yusa, mình đã học được rất nhiều và đậu được kỳ thi N2. Mình rất vui và rất muốn cám ơn thầy Yusa thật nhiều!

 • Đinh Thị Hiền (sinh viên ĐH HUFLIT năm 4 )
 • Đến Hinode để luyện thi N2 là một quyết định đúng đắn nhất của tôi. Từ khi đến với Hinode, mỗi ngày được thầy tận tình chỉ dạy tôi đã biết thêm nhiều kiến thức quan trọng mà nếu tự học tôi không thể hiểu rõ được. Không khí lớp học vui tươi, phương pháp dạy của thầy mới lạ giúp tôi có thể nhớ bài tại chỗ mà không phải tốn nhiều thời gian như trước đây. Hàng tuần thầy đều cho rất nhiều bài tập. Các dạng đề luôn đa dạng và bám sát thực tế. Sau khi kết thúc khóa học, tôi cảm thấy tự tin hơn về năng lực tiếng Nhật của bản thân. Và kết quả là tôi đã đậu N2, điều mà trước khi đến Hinode tôi đã nghĩ mình không thể làm được.

 • Bùi Nguyễn Linh Thương
 • Mình tên là Thương. Năm vừa rồi mình đã đăng ký lớp luyện N2 do cô Nguyện và thầy Yusa phụ trách. Trước khi đến với lớp mình đã xác định phải bỏ qua nhiều thứ để cố gắng tham dự lớp học thật đầy đủ. Thực sự mình cũng không nghĩ là mình có thể làm được điều đó nhưng chính nhờ sự ân cần, vui vẻ và hết lòng vì học viên như thầy cô nên đã làm cho mình cố gắng nhiều hơn. Ngoài chương trình luyện N2, thầy cô còn giảng dạy về phong cách, lối sống, ứng xử và văn hóa truyền thống của nước Nhật nữa. Nhờ phương pháp dạy hóm hỉnh và năng động của thầy giúp mình có thể nhớ bài ngay tại lớp. Khi về nhà mình cố gắng hoàn thành quà tặng của thầy hàng tuần. Cảm ơn thầy cô và chúc các bạn sẽ vượt qua được chính mình để đạt được kết quả như ý.

 • Huỳnh Chấn Thắng
 • Nhiệt tình giảng dạy, tận tình quan tâm đối với tất cả học viên là điều gây ấn tượng đầu tiên cho mình tại trường HinoDe. Chất lượng giảng dạy trong mỗi buổi học và tấm lòng của thầy Yusa đã không ngừng thoi thúc lòng đam mê của mình. Từng là một trong số những học viên được thầy trực tiếp giảng dạy có lẽ là niềm vinh dự rất lớn của đời mình.

Ý kiến từ các học viên cũ và các bạn đã thi đậu kỳ thi năm 2010.
 • Nguyễn Thị Ngọc Thủy (sinh viên ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn năm 4 )
 • Chào các bạn. Mình là Thủy, hiện là sinh viên năm 4 trường ĐHKHXH&NV TPHCM. Năm ngoái mình đã tham gia lớp học luyện thi N2 của thầy Yusa và đã đạt được kết quả như mong đợi. Để có thể đạt được điểm số tốt trong kì thi này, mình nghĩ rằng ngoài sự nỗ lực bản thân thì sự chỉ bảo tận tình của thầy đã hỗ trợ mình rất nhiều trong suốt thời gian học. Thầy rất nhiệt tình trong giảng dạy, giáo trình ôn luyện do chính thầy dày công biên soạn khá thú vị, lớp học vui và không bao giờ buồn ngủ. ^^ Mình tin rằng các bạn cũng sẽ đạt được kết quả như ý trong kì thi vào tháng 12 tới này nếu các bạn tham gia lớp học của thầy và cũng cố gắng giống như mình. Chúc các bạn thành công nhé!!

 • Trần Mai Thế Ân (sinh viên ĐH Ngoại Thương năm 3 )
 • Quyết định theo học lớp N2 tại trường NICCO (tên hiện nay là HINODE) là một trong những quyết định mà đến bây giờ tôi vẫn còn thấy thật đúng đắn. Giáo trình, theo đánh giá cá nhân của tôi, là hay và rất đầy đủ, theo sát đề thi. Nhưng điều tôi nhận được nhiều nhất chính là sự nhiệt tâm và hết lòng của các giáo viên, điều này đã thúc đẩy tôi rất nhiều trong việc cố gắng học. Qua đây xin được cám ơn thầy Yusa và thầy Yên, là những giáo viên lúc nào cũng luôn quan tâm và lo lắng đến việc học của chúng tôi. Cám ơn hai thầy rất nhiều.

 • Phan Thái Ngọc Trâm (sinh viên ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn năm 4 )
 • Xin chào các bạn. Tôi tên là Ngọc Trâm. Năm ngoái tôi đã tham gia khóa luyện N2 của trường Nhật ngữ Nicco –nay là trung tâm Nhật ngữ Hinode. Thời gian đó đối với tôi quả thật là rất vất vả, có những ngày mưa như trút nước nhưng tôi vẫn đều đặn đến trường vì nghĩ rằng có công mài sắt sẽ có ngày nên kim’’. Các thầy cô vừa hài hước, vừa nhiệt tình, lại luôn gắn cái TÂM vào việc giảng dạy nên giờ giảng luôn trở nên thú vị và dễ nhớ hơn. Ngoài việc chuẩn bị cho kì thi năng lực Nhật ngữ N2 thì tôi còn được học về văn hóa cũng như những điều thú vị khác về Nhật Bản. Tôi thực sự rất biết ơn thầy cô trường Nhật ngữ Nicco đã góp phần giúp tôi đạt được những gì ngày hôm nay. Các bạn cũng hãy một lần tự mình trải nghiệm tôi tin chắc rằng các bạn sẽ tìm thấy được niềm vui cũng như ý nghĩa đích thực của việc học tiếng Nhật.

 • Trần Sinh Sinh (sinh viên ĐH Mở năm 4 )
 • Chào các bạn,mình tên là Sinh.Tương lai mình muốn trở thành một thông dịch viên và hiểu biết nhiều kiến thức của những lĩnh vực khác nhau,vì vậy mỗi ngày mình cố gắng để học hỏi nhiều hơn.Năm ngoái thông qua giới thiệu của bạn bè mình đã tham gia lớp luyện thi Năng lực Nhật ngữ mới N2 của trường Hino De.Theo mình thì đây là một lớp học rất phong phú, Ở đây mình không chỉ được học các ngữ pháp chuẩn,từ ngữ chính xác mà thường được sử dụng trong đời sống mà còn được dạy những kiến thức xã hội nữa.Thầy cô cho rất nhiều bài tập và tận tình chỉ dạy,ngoài ra mình còn được tham dự lễ hội văn hoá rất vui,mình đã có những ngày rất vui ở trong ngôi trường này.Nhờ ơn những sự dạy bảo đó mà mình đã may mắn đậu kì thi vừa rồi.Các bạn ơi hãy cùng tham gia khoá học này nhé.

 • Trần Thị Thu Hương (sinh viên ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn năm 4 )
 • Để chuẩn bị cho kì thi năng lực nhật ngữ vào T12/ 2010, tôi đã luyện thi N2 tại trung tâm Nhật Ngữ HINODE. Tôi đã được các thầy dạy bảo tận tình nên rất an tâm, ngoài ra giáo án giảng dạy rất chu đáo, cẩn thận, dễ hiểu phục vụ tốt cho việc thi năng lực Nhật Ngữ. Đặc biệt ấn tượng nhất trong trung tâm là thầy Yusa, thầy rất nhiệt tình hướng dẫn, những vấn đề nào không hiểu bạn có thể trực tiếp hỏi thầy. Trong lớp học bạn sẽ luôn có cảm giác thoải mái và rất dễ nhớ từ vựng nhờ những ví dụ sinh động của thầy. Bên cạnh đó, cứ hết một tuần học thầy sẽ phát cho bạn tài liệu ôn tập những gì đã học trong tuần vừa qua, do đó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc nhớ các cấu trúc ngữ pháp và từ vựng đã được học. Chính nhờ môi trường học như vậy mà tôi đã đậu N2 trong kỳ thi năng lực nhật ngữ vào T12/2010.

 • Trần Đức Tuấn (sinh viên ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn năm 4 )
 • Cách đây 1 năm tôi hoàn toàn không tự tin về trình độ tiếng Nhật của mình nên việc thi đậu N2 như là 1 việc viễn vông. Tuy nhiên, khi vào lớp luyện thi của Yusa, mọi việc đã thay đổi. Suốt khóa học kéo dài 6 tháng với thầy, kiến thức Nhật ngữ của tôi đã được hệ thống lại và nhiều điểm mù mờ trước kia đã được làm rõ. Không chỉ vậy, qua nhiều bài thi thử, tôi đã dần dần có được tự tin. Lớp học của thầy cũng rất vui. Nhờ sự chỉ dạy tận tình của thầy, tôi đã có thể thi đậu N2. Thật tuyệt vời.

 • Lê Anh Thy (sinh viên ĐH Ngoại Thương năm 3 )
 • Đến với lớp học của thầy Yusa, chúng em thật sự rất ấn tượng với giọng nói to khoẻ của thầy, có lẽ vì thế mà học sinh chẳng bao giờ thấy buồn ngủ cả. Với cách giải thích từ vựng dí dỏm, mà lúc nào lớp cũng sôi động. Em thích học từ vựng theo từng chủ đề thầy đưa cho vì nó rất đa dạng và thú vị. Đặc biệt là, mỗi tuần đều có quà mang về nhà, đó là một xấp bài tập để ôn tập lại những gỉ bạn đã học trong tuần.

 • Võ Thị Thu Hiền (sinh viên ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn năm 4 )
 • 6 tháng học với thầy Yusa, tôi đã thu được rất nhiều kiến thức bổ ích về tiếng Nhật. Sự nhiệt huyết của thầy giúp tôi có động lực học rất nhiều. Thật sự để luyện thi, bất kì trung tâm nào cũng tốt cả, nhưng thành công hay không là ở chính bản thân mình. Tuy nhiên, chính vì sự hài hước và tận tình của thầy cùng với những kiến thức mà thầy đã cố gắng tổng hợp và truyền đạt đến học sinh, đã tiếp cho tôi nhiều nỗ lực để học tập thật nghiêm túc và đạt được kết quả mình mong muốn trong kì thi năng lực nhật ngữ năm vừa qua. Em cảm ơn thầy rất nhiều!

 • Lê Thị Mỹ Trinh (sinh viên ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn năm 4 )
 • Lúc ban đầu em nghĩ có thể luyện thi tiếng Nhật ở nhà cũng được nên không đi học ở trung tâm. Thế nhưng lần thi 2 kyu thứ nhất em không đậu. Dưới sự giới thiệu của bạn bè, em đã ghi danh học lớp luyện thi N2 tại trung tâm Nicco. Chương trình học được biên soạn cẩn thận, logic, dễ hiểu và được thầy Yusa nhiệt tình giảng dạy, hầu như các bạn trong lớp đều nhớ bài lâu. Nếu về nhà xem lại bài theo hướng dẫn của thầy sẽ học rất hiệu quả. Nhưng nhìn chung, em rất thích chương trình học và cách giảng dạy của thầy Yusa. Nếu có lớp luyện N1 em rất muốn theo học.